Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 27/02/2015 06:32AM | Lượt xem: 7182

Cách chạy đa nhiệm trên iPhone đơn giản chi tiết nhất

Hướng dẫn cách chạy đa nhiệm trên iPhone hiệu quả

Khái niệm đa nhiệm trên smartphone ngày càng trở nên phổ biến hơn, hầu hết các hãng sản xuất điện thoại thông minh đều phát triển khả năng chạy đa nhiệm trên sản phẩm của mình. Apple cũng không ngoại lệ khi các dòng iPhone của hãng này đều có thể chạy đa nhiệm tốt. Bạn đang sở hữu một chiếc iPhone cao cấp, bạn có thể thực hiện chạy đa nhiệm và quản lý đa nhiệm một cách dễ dàng, hợp lý và hiệu quả chỉ bằng những thao tác đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ khái quát về khái niệm đa nhiệm cũng như cách chạy đa nhiệm trên iPhone chi tiết cho bạn.

1. Khái niệm “đa nhiệm trên điện thoại”

Hầu hết các smartphone đều có khả năng chạy đa nhiệm 

- Trước hết, cần phải giải thích rõ ràng khái niệm đa nhiệm trên điện thoại để người dùng nắm chắc chắn. Bản thân từ đa nhiệm có nghĩa là nhiều nhiệm vụ cùng lúc. Như vậy đa nhiệm trên iPhone là khả năng chạy nhiều ứng dụng tại cùng một thời điểm, các thao tác có thể được tiến hành đồng thời, liên tục.

- Apple thiết kế cho các sản phẩm của mình khả năng thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng lúc giúp người dùng vẫn quản lý được thông tin và dữ liệu trên điện thoại cho dù đã thoát khỏi ứng dụng đó.  Có thể kể đến một số ứng dụng đa nhiệm như   Background Audio, Local Notifications, Fast Apps Switching,…

iPhone chạy đa nhiệm với những ứng dụng cơ bản

2. Chạy đa nhiệm trên iPhone đơn giản

- Bạn có thể dễ dàng thực hiện việc chạy đa nhiệm trên iPhone của mình bằng cách nháy đúp nút Home 2 lần. Khi thực hiện thao tác này, tất cả các ứng dụng đa nhiệm đang chạy ngầm trong hệ thống của bạn sẽ xuất hiện.

+ Nhấn chọn vào thẻ của ứng dụng để làm xuất hiện ứng dụng và bạn có thể thực hiện các tác vụ với ứng dụng đó

+ Nhấn vào biểu tượng ứng dụng rồi thực hiện vuốt lên phía trên màn hình để tắt đi ứng dụng không muốn sử dụng nữa.

+ Một điểm đặc biệt là, bạn có thể thực hiện việc tắt nhiều ứng dụng cùng lúc bằng cách chạm vào các ứng dụng đó đồng thời vuốt lên trên màn hình, những ứng dụng đó sẽ được tắt đi ngay lập tức.

Đa nhiệm hỗ trợ tắt nhiều ứng dụng cùng lúc 

Bạn có thể thực hiện nhiều tác vụ với khả năng đa nhiệm của iPhone. Hiện nay, với các thiết bị đã được jailbreak, người dùng có thể tiến hành cài đặt rất nhiều các tweak giúp quản lý khả năng đa nhiệm của điện thoại, đồng thời thực hiện nhiều tác vụ linh hoạt, giúp sử dụng thiết bị một cách hiệu quả, nhanh chóng, Bạn có thể cân nhắc sử dụng một trong số những ứng dụng hỗ trợ đa nhiệm cho iPhone của mình và trải nghiệm sự khác biệt. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác