Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 26/02/2015 09:45AM | Lượt xem: 1846

Tải ngay game luyện trí nhớ cho iPhone miễn phí hoàn toàn

Chơi game rèn luyện trí nhớ trên iPhone

Bạn có thể vừa chơi game để giải trí vừa tăng cường trí nhớ của mình bằng những trò chơi mang tính trí tuệ trên iPhone. Điều đó đã trở nên đơn giản hơn nhiều bởi hiện nay các trò chơi rèn luyện trí tuệ ngày càng được phát triển nhiều hơn cho các thế hệ smartphone. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn một số game luyện trí nhớ cho iPhone hay nhất.

1. Game trí nhớ - Game trí tuệ

Thử thách trí tuệ của bạn

- Với trò chơi này bạn có thể thử thách não bộ của mình ở nhiều mức độ khác nhau từ dễ đến khó. Bộ não của bạn sẽ được tăng cường khả năng ghi nhớ, cũng như thị lực của bạn sẽ được kiểm tra bằng những trò chơi thú vị.

- Bạn có thể tập luyện mỗi ngày để tăng cường khả năng tập trung và ghi nhớ, đồng thời so sánh với những người chơi khác trên hệ thống game.

- Link tải về trò chơi: https://itunes.apple.com/vn/app/game-tri-nho-game-tri-tue/id795561283?l=vi&mt=8

2. Trường học cho não – Brain School

Luyện tập cho não hàng ngày với Brain School 

- Với trò chơi thông minh này, bạn có thể lựa chọn 20 trò chơi ở 100 cấp độ khác nhau tùy vào khả năng cũng như sở thích của bạn.

- Số lượng trò chơi ở các chủ đề khác nhau thích hợp cho mọi lứa tuổi, công việc như ngôn ngữ, không gian, âm nhạc,… cùng màu sắc vui nhộn, âm thanh sống động kích thích não bộ hoạt động tích cực và hiệu quả nhất.

- Link tải trò chơi: https://itunes.apple.com/us/app/brain-school/id511897358?mt=8

3. Tăng cường khả năng sáng tạo với Clockwork Brain

Thử sức sáng tạo của bạn 

- Nếu bạn thích những gì sáng tạo thì đây là một game thích hợp. Bạn có thể thể hiện khả năng tư duy nhạy bén, nhanh nhẹn của mình bằng việc thử sức với những trò chơi ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ ngôn ngữ đến logic, số học, nhận diện,…

- Trí não của bạn sẽ được kích thích để tư duy đến mức tối đa bởi nhiều cấp độ của trò chơi được đưa ra cho người chơi lựa chọn.

- Link tải về phần mềm: https://itunes.apple.com/us/app/clockwork-brain-challenge/id442745768?mt=8

4. Kiểm tra não bộ với Mensa Brain Test

Thực hiện kiểm tra não bộ hàng ngày 

- Bạn muốn thể hiện sự tập trung, hiểu biết, nhạy bén của não bộ với 60 câu hỏi trong 60 phút của những bài kiểm tra não bộ với Mensa Brain Test. Chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng bởi những gì trò chơi này mang lại.

- Trước khi bắt đầu vào các bài kiểm tra người chơi, bạn có thể thực hiện khởi động não bộ của mình với vài câu hỏi mang tính tập dượt, sau đó mới bước vào màn chơi chính thức cho não thích nghi. Nếu bạn yêu thích sự tập trung, mong muốn thể hiện sự nhạy bén, hiểu biết của bản thân thì còn chần chừ gì nữa mà không tải về trò chơi cho iPhone của mình.

- Link tải trò chơi: https://itunes.apple.com/no/app/mensa-brain-test/id387692731?mt=8

5. Đào tạo não bộ hàng ngày với Fit Brains Trainer

Thực hiện các "khóa đào tạo" cho não

- Hãy tập cho bộ não thói quen mỗi ngày với các khóa đào tạo được thiết kế sẵn trong game Fit Brains Trainer. Bạn có thể rèn luyện với các trò chơi khác nhau, các hoạt động rèn luyện cho não để cải thiện trí nhớ, tăng cường khả năng ghi nhớ, luyện thị giác,…

- Số lượng trò chơi lớn và luôn được cập nhật mỗi ngày sẽ giúp bạn hào hứng, vui vẻ, và duy trì được thói quen luyện tập mỗi ngày với trò chơi này.

- Link tải về trò chơi: https://itunes.apple.com/us/app/fit-brains-trainer/id565200595?mt=8

Trò chơi không đơn giản chỉ là một công cụ để giải trí, giết thời gian khi bạn phải chờ đợi. Những trò chơi ngày càng được mang tính trí tuệ, các nhà phát triển phần mềm đang cố gắng có những cải tiến để người dùng được sử dụng những dịch vụ vừa tốt, vừa mang tính giải trí lại có giá trị giáo dục. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác