Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 26/02/2015 09:39AM | Lượt xem: 7628

Điểm danh những phần mềm dowload video trên iPhone tốt nhất

Giới thiệu 3 phần mềm hỗ trợ tải về video cho iPhone

được ưa chuộng nhất 

Bạn đang xem một video clip hay trên internet và rất muốn tải về điện thoại của mình để có thể xem bất cứ khi nào. Nếu bạn chưa biết nên sử dụng công cụ nào để tải video đó về thiết bị của mình, chúng tôi sẽ giới thiệu 3 ứng dụng tốt nhất cho các bạn tham khảo để có thể sở hữu những video clip yêu thích trên iPhone. Sau đây là những ứng dụng phần mềm dowload video trên iPhone:

 

Xem thêm >>>  Giới thiệu phần mềm đổi đuôi video trên iPhone hay nhất

 

1. Chất lượng cao với Free Video Downloader Plus Plus for iOS

Chất lượng cao với Free Video Downloader Plus Plus for iOS

 

- Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ứng dụng này để tải video về iPhone của bạn bởi Free Video Downloader Plus Plus for iOS hỗ trợ người dùng tải về từ tất cả các trang web trực tuyến trên mạng internet với tốc độ cao nhất cùng nhiều định dạng khác nhau.

- Nếu đang tải về video mà bạn không muốn tải nữa hoặc muốn dừng lại để thực hiện tác vụ khác, ứng dụng này cũng cho phép bạn nhấn nút tạm dừng, sau đó có thể tiếp tục tải file nếu muốn chỉ cần nhấn nút.

Dowload dễ dàng với Free Video Downloader Plus Plus for iOS

- Bạn có thể tải về phần mềm hoàn toàn miễn phí từ đường link: https://itunes.apple.com/us/app/free-video-downloader-plus/id709020278?mt=8

2. Dành cho trang video youtube.com: ứng dụng Tube Dowload Free for iOS

Tải nhiều video cùng lúc với Tube dowloader for iOS 

- Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tải về điện thoại của mình tới 10 video cùng lúc mà vẫn đảm bảo tốc độ tải và chất lượng tốt.

- Ứng dụng này được phát triển dành riêng cho việc dowload video từ trang chia sẻ youtube. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn xem có nên tiếp tục tải video về máy nữa không bằng chức năng vừa xem vừa tải video trực tiếp trên trang chủ youtube.

Bạn sẽ hài lòng với tốc độ tải của ứng dụng này

- Link tải phần mềm: http://download.com.vn/ios/tube-downloader-free-for-ios/download

3. Tiện ích với ứng dụng YTD Video Dowloader for iOS

Tải về dễ dàng với YTD dowloader for iOS 

- Điểm đặc biệt của ứng dụng này là khả năng down riêng phần âm thanh của video. Thật tuyệt nếu bạn muốn lấy bài hát trong một video nào đó làm nhạc cho iPhone của mình đúng không?

- Ứng dụng này cũng hỗ trợ người dùng thực hiện việc tải về các video trên mạng internet một cách nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện và chất lượng cao.

- Link tải về phần mềm: https://itunes.apple.com/us/app/ytd-video-downloader-does/id632616854?mt=8

Ngoài những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu ở trên, bạn có thể sử dụng rất nhiều những ứng dụng khác để tải về iPhone của mình những video yêu thích. Mỗi ứng dụng có một ưu điểm, thế mạnh riêng. Hi vọng bạn sẽ tìm được ứng dụng thích hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác