Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Hướng dẫn cách chép nhạc vào iPhone bằng iTools đơn giản
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 25/02/2015 06:43AM | Lượt xem: 1695

Hướng dẫn cách chép nhạc vào iPhone bằng iTools đơn giản

Hướng dẫn chép nhạc vào iPhone bằng iTools

Dễ dàng, nhanh chóng 

iTools là một công cụ dùng để sao chép nhạc, hình ảnh được rất nhiều người dùng của Apple yêu thích bởi tính tiện dụng và ít chiếm tài nguyên trên hệ thống của thiết bị. Bạn có thể dễ dàng sao chép những bản nhạc yêu thích bằng iTools vào iPhone của mình bằng hướng dẫn cách chép nhạc vào iPhone bằng iTools.

iTools ngày càng được nhiều người yêu thích 

 

Xem thêm >>>  Ứng dụng File Manager App trên iPhone iPad hữu ích

 

1. Điều kiện thực hiện chép nhạc vào iPhone bằng iTools

- Dù bạn sử dụng iTools đi nữa, thì trước hết máy tính của bạn cũng phải được cài đặt iTunes thì mới có thể thực hiện tương thích giữa thiết bị và công cụ sao chép. Nếu máy tính của bạn chưa có iTunes, bạn có thể tải iTunes từ kho ứng dụng của Apple.

- Sau khi đã cài đặt iTunes cho máy tính, bạn cần cài đặt ứng dụng iTools cho máy tính.

- Cáp USB để kết nối iPhone với máy tính, lưu ý là nên dùng cáp chính hãng để đảm bảo quá trình kết nối và sao chép được thuận lợi.

2. Các bước tiến hành chép nhạc vào iPhone bằng iTools.

- Bước 1: Sau khi cài đặt iTools thành công, nhấn chọn biểu tượng iTools ngoài màn hình máy tính để iTools mở ra. iTools sẽ yêu cầu bạn kết nối với thiết bị bằng cáp.

iTools sẽ yêu cầu kết nối với thiết bị bằng cáp USB 

- Bước 2: Thực hiện kết nối iTools với iPhone bằng dây cáp USB.

- Bước 3: Trên giao diện của iTools, bạn nhấn chọn Media (đa phương tiện), tiếp đó mở mục Music để lưu nhạc từ máy tính vào iPhone.

- Bước 4: Nhấn Import để chép nhạc vào iPhone của bạn, sau đó tìm đến thư mục chứa những file nhạc mà bạn muốn chép. Nhấn chọn những bài hát mà bạn thích để đưa vào iPhone và xác nhận copy.

Mở mục Media rồi chọn mục Music để chép nhạc trên iTools

+  Hoặc bạn cũng có thể mở file chứa nhạc trên máy tính, mở sẵn mục Music trên iTools, sau đó kéo những bài hát mà bạn thích vào iTools và chờ trong vài phút cho quá trình sao chép hoàn tất.

Chọn những bài hát bạn muốn chép vào iPhone

- Bước 5: iTools sẽ thực hiện chép nhạc vào iPhone của bạn trong vài phút tùy vào số lượng file nhạc bạn chuyển. Sau khi chuyển xong, nhấn Done (hoàn tất) để kết thúc quá trình chép nhạc.

iTools sẽ tự động sao chép 

Không chỉ giúp người dùng chép nhạc, hình ảnh từ máy tính vào iPhone, iTools còn cho phép bạn sao lưu dữ liệu trên máy tính, tạo nhạc chuông từ một bài hát trên máy tính, hoặc xóa trực tiếp file nhạc, đồng thời tạo một Playlist mới trong điện thoại của bạn với những bài hát, bản nhạc mà bạn muốn. Tuy vậy, muốn sử dụng được iTools bạn bắt buộc phải cài đặt iTunes để có thể nhận diện và hỗ trợ thiết bị. iTools được rất nhiều người dùng Apple yêu thích bởi nó có thể giúp người dùng sử đụng được hầu hết những công cụ không được Apple cấp phép. Hi vọng những hướng dẫn của chúng tôi có thể giúp các bạn dễ dàng thực hiện việc chép nhạc từ máy tính vào iPhone bằng iTools. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác