Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Phần mềm quay màn hình iPhone không JB bạn nên biết
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 24/02/2015 06:55AM | Lượt xem: 3200

Phần mềm quay màn hình iPhone không JB bạn nên biết

Ghi hình màn hình iPhone không cần jailbreak máy có được không?

Chụp ảnh mà hình với hầu hết các thiết bị Smartphone thì là chuyện đương nhiên cần có rồi. Nhưng quay  phim màn hình thì không phải thiết bị nào cũng có. Hầu hết các dòng Smartphone đều cần cài các ứng dụng bổ trợ. Với iPhone, thiết bị thường cần phải được jailbreak mới ó thể cài các ứng dụng đó. Liệu có phần mềm quay màn hình iPhone không JB được không, chũng ta cùng tìm hiểu nhé.

Quay phim màn hình cho iPhone chưa Jailbreak

Muốn chia sẻ một lvel game bạn đã qua như thế nào, một đoạn video hướng dẫn thủ thuật trên điện thoại để chia sẻ với cộng đồng iPhone, hay khoe một đoạn hàng độc mà chỉ iPhone của bạn mới có thì quay phim màn hình chính là câu trả lời. Và không nhất thiết phải Jailbreak máy mới có thể làm được. Bạn hãy thử ghi lại màn hìn iPhone với vài ứng dụng dưới đây xem nhé

1. Ghi âm màn hình có cả âm thanh với Shou

 Cách này khôn quá khó, và hoàn toàn miễn phí. Đây là ứng dụng bên thứ 3 phát triển trên mã nguồn iOS dưới dang tweak cho iPhone đã jailbreak nhưng là để dành cho các máy thông thường. Máy bạn cần dùng iOS 7 hoặc 8 để có thể chạy được ứng dụng này.

+ Cách cài: các bạn thực hiện theo các bước dưới đây nhé:

- Kết nối mạng lên, vào Safari và truy cập địa chỉ http://emu4iOS.net. Trong trang này có nút Install, bạn hãy chọn vào đó nhé. Cài xong bạn sẽ thấy trên màn hình có một icon mới là Emu4iOS Store, vào đây và chọn ứng dụng đầu tiên có ten Shou để cài, chọn inStall.

icon của ứng dụng trên màn hình chính điện thoại iPhone

- Cài xong vào ứng dụng sẽ có hai line : 1 donfgddeer phát các video đã quay và phần để ghi lại màn hình iPhone cho bạn,  Chọn Start recording để ghi và chọn Start broadcasting để xem lại list các video đã ghi.

Chọn vào tùy chọn mà bạn cần.

Chọn dừng khi đã quay xong video nhé.

2. iRec cho iPhone

Đây cũng là 1 úng dụng khác có nguồn từ Emu4iOS Store, bạn cũng cài Store này như bước đầu của cách trên. Sau khi cài vào cửa hàng mới để tìm ứng dụng iRec.

Tìm irec trong Emu4iOS Store

Sau khi cài được icon iRec trên màn hình như trên

Cài xong bạn vào phần cài đặt để cài các tùy biến của ứng dụng trước đã

Cài đặt chung iRec trên iPhone

Bạn cho phé irec truy cập vào cá hình ảnh, micro, cho phé tạo thông báo. Ngoài ra còn chỉnh được khung hình và chất lượng video nữa. Bạn có thể chọn ghi lại cả file audio nếu muốn. Sau đó trở ra, vào iRec và tiến hành ghi hình màn hình iPhone

Ghi lại màn hình, đặt tên chofile ghi để dễ quản lý.

Có một thông báo nhỏ là bạn cần bật nút Home ảo Assistive touch để có tể ghi lại các nội dung có hầu hết trong game, nên nhớ bật tính năng này trước khi ghi hình game nhé.

Phần mềm quay màn hình iPhone không jailbreak là cách khá hay giúp bạn có thể ghi lại video màn hình mà không cần quá nhiều thủ thuật jailbreak phức tạp.  Hai phần mềm kể trên hoàn toàn miễn phí, các file gi được có thể xem được trên nhiều phần mềm thiết bị khác nhau và có thể chia sẻ được lên Youtube và nhiều mạng xã hội khác

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác