Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 24/02/2015 06:47AM | Lượt xem: 2594

Phần mềm gọi điện ngay trên màn hình khóa vô cùng hữu ích

Gọi điện ngay trên màn hình khóa cho iPhone

Gọi điện thoại khiến bạn mất nhiều thời gian để vào danh bạ và tìm tên để gọi, nhiều khi lại mất công mở khóa. Việc này khá là bất tiện khi bạn đnag phải di chuyển nhiều hoặc chỉ dùng điện thoại bằng 1 tay khó thao tác. Có một phần mềm gọi điện ngay trên màn hình khóa chắc chắn sẽ giúp bạn khá nhiều khi gặp phải tình huống này.

Làm thế nào để gọi mà không cần mở khóa

Có rất nhiều cách giúp bạn có thể thực hiện cuộc gọi từ màn hình khóa iPhone iOS 7 và 8. Điều kiện cần cso đó là thiết bị của bạn cần được Jailbreak mới có thể cài được các ứng dụng dưới đây. Cả hai ứng dụng trong bài đều miến phí trên các sources của Cydia. Cùng tìm hiều về các ứng dụng này nhé.

1. Cydialer gọi điện với những danh bạ yêu thích.

+ Cách cài:

Vào Cydia/ Add Sources và thêm nguồn sau: http://repo.beyouriphone.com.

Chờ Cydia nạp thêm nguồn mới, quay lại phần tìm kiến và nhập Cydialer. Chọn vào ứng dụng và cài đặt. Chờ ứng dụng cài xong là xong. Chú ý là ứng dụng này không tạo icon ngoài màn hình chính

Cydialer cho iPhone

+ Cách dùng:

Ứng dụng này không có icon, và bạn chỉ cần vào phần cài đặt để tìm nó, vào theo đường dẫn: Settings/ General/ Cydget/ Lock Cydget/ Chọn On ở mục CyDialer.

Tiếp theo, các số điện thoại thường gọi bạn hãy thêm vào mục Favorite bằng cách chọn vào info cạnh tên liên lạc trong danh bạ, thêm vào mục favorite và có thể chỉnh sửa thêm ảnh cho số liên lạc đó cho đẹp.

Bây giờ khóa màn hình lại, khi nhấn mở lên bạn sẽ thấy list các liên hệ yêu thích được sắp xếp theo dạng slide trên màn hình khó, tại mỗi tên liên hệ chọn vào đó nó sẽ hiện lên “ Slide to call”, bạn trượt dsang để foij cho liên hệ đó thôi.

2. Passdial - gán quay số nhanh trên bàn phím khóa

Ứng dụng này có trên các sources mặc định của Cydia rồi, nên bạn có thể tìm kiếm và cài luôn.

Tìm theo tên và cài Passdial cho iPhone

Sau khi cài bạn cũng vào phần cài đặt để tìm và cài đặt. Bật ứng dụng này lên bằng cách đặt Enable thành On. Ứng dụng này cho phép gán quay số nhanh trên màn hình khóa. Với phiên bản miễn phí, bạn chỉ gán được tối đa 3 số điện thoại.

Bật Passdial lên và bắt đầu cài đặt

Nhập số điện thoại và nhập passcode 4 số với số đó

Sau khi cài xong bạn khóa màn hình lại, bật sáng lại và nhập vào code bạn cần cho số điện thoại mới cài

Nhập mã code để tiến hành gọi đến số đã gán.

Sau khi cuộc gọi kết thức iPhone sẽ trở về màn hình khóa, Bạn hãy gán quay số nhanh với những liên lạc thường gọi nhất để tiện liên hệ. Nếu muốn nhiều hơn 3 liên hệ được nhớ, bạn cần upgrade lên phiên bản Pro.

Những phần mềm gọi điện ngay trên màn hình khóa chắc chắn sẽ giúp người dùng thao tác nhanh chóng hơn, đặc biệt là với những người bận rộn. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để nhậ mở khóa liên tục và tìm tên liên hệ.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác