Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 14/02/2015 07:10AM | Lượt xem: 28954

Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud cho iPhone 6 chi tiết

Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud cho iPhone 6

Việc phát triển các ứng dụng với nhiều tính năng tiện ích giúp Apple và người dùng của hãng có thể sử dụng thiết bị một cách hiệu quả, an toàn. Bạn có thể lưu trữ những tài liệu của mình trên dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud của Apple, chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị với nhau, thậm chí tìm lại điện thoại bị mất nhờ khả năng định vị iPhone 6 của iCloud. Bạn có thể tạo tài khoản iCloud cho iPhone 6 bằng những bước cơ bản dưới đây.

Quản lý iPhone của bạn dễ dàng hơn với iCloud 

Các bước tạo tài khoản iCloud trên iPhone 6

- Bước 1: Bạn có thể tìm thấy dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud của Apple trên iPhone 6 bằng cách vào mục Cài đặt, rồi nhấn chọn iCloud

Tìm đến iCloud ở mục Cài đặt trên iPhone 

- Bước 2: Mở iCloud, bạn sẽ thấy có nhiều tùy chọn khác nhau, bạn chưa có tài khoản iCloud nên hãy nhấn chọn mục Tạo ID Apple miễn phí để khởi tạo

Nhấn tạo ID miễn phí 

- Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân như ngày tháng năm sinh, cùng họ tên để xác nhận tài khoản sẽ lập. Sau khi điền xong, nhấn chọn Tiếp theo để tiếp tục quá trình lập tài khoản

Điền thông tin cá nhân của bạn 

- Bước 4: Hoàn thành xong bước 3, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập địa chỉ email đang dùng hoặc nhận một địa chỉ iCloud mới do hệ thống cung cấp.

Nhập tên đăng nhập bạn muốn trên iCloud

- Bước 5: Nếu bạn chọn nhận địa chỉ iCloud cung cấp với đuôi icloud.com thì điền tên tài khoản bạn muốn, nhấn Tạo để xác nhận, muốn đổi tên khác thì nhấn Hủy để làm lại bước này. Lưu ý là bạn không thể thay đổi tên tài khoản nếu đã xác nhận Tạo địa chỉ iCloud bằng tài khoản vừa nhập.

Nhấn Tạo để xác nhận tài khoản 

- Bước 6: Nếu đã xác nhận tài khoản vừa lập, bạn tiếp tục nhập mật khẩu vào theo yêu cầu của hệ thống trên màn hình iPhone 5s. Để đảm bảo tính bảo mật, mật khẩu của bạn phải có cả số, chữ hoa, chữ thường mới được chấp nhận, sau đó bạn nhấn chọn Tiếp theo để tiếp tục

Xác nhận mật khẩu iCloud

- Bước 7: Mật khẩu được xác nhận, bạn trả lời câu hỏi bảo mật để nếu lỡ quên mật khẩu thì có thể dùng câu hỏi bảo mật lấy lại mật khẩu một cách đơn giản. iCloud đảm bảo tính an toàn khi đưa cho bạn 3 câu hỏi bảo mật, bạn phải trả lời 3 câu hỏi với nội dung khác nhau mới được chấp nhận. Tốt nhất bạn nên lưu lại câu trả lời vào đâu đó phòng khi quên mất.

Trả lời câu hỏi bảo mật theo yêu cầu của hệ thống 

- Bước 8: Nếu chẳng may bạn quên mật khẩu, quên cả câu hỏi bảo mật, Apple sẽ gửi lại mật khẩu cho bạn thông qua email bạn đăng ký trên hệ thống. Vì vậy, sau khi thực hiện xong bước 7, hãy điền địa chỉ email bạn hay dùng để có thể lấy lại mật khẩu tài khoản iCloud.

Cung cấp địa chỉ email bạn thường dùng 

- Bước 9: Cuối cùng, hệ thống sẽ đưa ra các điều khoản để người dùng đọc và xem có đồng ý hay không. Bạn nhấn Đồng ý để xác nhận tài khoản vừa lập là xong.

Nhấn Đồng ý để xác nhận tài khoản vừa lập 

- Bước 10: Tài khoản của bạn được lập thành công khi hệ thống gửi đến bạn thông báo xác nhận cho iCloud sử dụng vị trí iPhone của bạn. Nhấn chọn OK để hoàn tất thao tác.

Cuối cùng chọn OK để kích hoạt tài khoản iCloud vừa lập

Tài khoản iCloud có vai trò đặc biệt quan trọng với người dùng iPhone và cả các thiết bị khác của Apple. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 6 plus cao cấp, hãy tạo ngay cho mình một tài khoản để sử dụng được nhiều nhất có thể những tính năng Apple cung cấp!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác