Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 14/02/2015 06:59AM | Lượt xem: 1906

Cách tắt yêu cầu cài đặt ứng dụng tin nhắn Facebook

Hướng dẫn tắt yêu cầu cài đặt ứng dụng tin nhắn

Facebook Messenger trên iPhone

Facebook đang trở thành một mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất. Mạng xã hội này được đánh giá cao bởi nhiều tính năng hấp dẫn của nó. Bạn đang sử dụng một chiếc smartphone, ứng dụng facebook được cài đặt sẵn trên tất cả các thiết bị để người dùng sử dụng. Tuy nhiên, người dùng mạng xã hội này phải cài đặt ứng dụng do Facebook yêu cầu thì mới có thể dùng mục tin nhắn như trên giao diện web, nếu không sẽ phải cài đặt phần mềm Facebook Messenger. Nếu bạn không muốn cài đặt ứng dụng này, hãy tắt yêu cầu cài đặt ứng dụng tin nhắn facebook bằng các bước sau đây.

1. Thoát khỏi cài đặt từ iPhone

- Cách này có thể giúp bạn thoát khỏi yêu cầu cài đặt ứng dụng tin nhắn Facebook Messenger trực tiếp trên iPhone như sau.

+ Đầu tiên bạn cứ vào facebook như bình thường, chắc chắn facebook sẽ yêu cầu bạn cài đặt Messenger để tiếp tục nhận và gửi tin nhắn.  Bạn chấp nhận yêu cầu của facebook bằng cách nhấn chọn Install (cài đặt)

+ Tiếp đó, bạn sẽ được chuyển đến giao diện của Appstore để tải về ứng dụng, nhưng hãy xóa bỏ ứng dụng ngay lập tức khi nó đang được tải về. Như vậy, các dữ liệu chưa kịp cài đặt trên điện thoại của bạn, mà bạn cũng đã chấp nhận yêu cầu cài đặt của Facebook.

Nhấn Delete để xóa ứng dụng ngay khi nó đang được cài đặt

+ Quay về màn hình chính của Facebook, tính năng nhắn tin vẫn hoạt động bình thường.

2. Chat facebook từ Safari

Nhập địa chỉ m.facbook.com trên Safari

- Nếu bạn vẫn nhất quyết không sử dụng Facebook Messenger cho điện thoại, có thể truy cập vào chính Safari trên iPhone của mình để thực hiện chat như bình thường mà không cần phải cài đặt thêm ứng dụng.

3. Sử dụng phần mềm FB Noneed Messenger

- Điều kiện: iPhone của bạn phải được jailbreak mới có thể cài đặt ứng dụng này.

- Bạn có thể dễ dàng tải được ứng dụng này về từ kho ứng dụng của Cydia, sau đó tiến hành cài đặt. Ứng dụng sẽ giúp bạn ngăn chặn việc facbook bắt cài đặt Messenger, bạn có thể thoải mái chat chit như bình thường

Cài đặt tweak để chặn cài đặt tin nhắn ứng dụng

Hầu hết người dùng đều phàn nàn về việc Facebook bắt họ phải cài đặt ứng dụng mới cho phép nhắn tin. Điều đáng nói là ứng dụng này không những không làm tăng tốc độ sử dụng nhắn tin mà còn bị chê là thao tác và xử lý chậm. Nếu bạn không muốn sử dụng ứng dụng này, thử áp dụng những cách trên để tắt bỏ yêu cầu cài đặt ứng dụng nhắn tin trên Facebook. Chúc các bạn thành công!

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác