Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 14/02/2015 06:54AM | Lượt xem: 1884

Hướng dẫn hẹn giờ bật/ tắt Wifi trên Galaxy S5

Hướng dẫn sử dụng tính năng hẹn giờ bật tắt wifi

trên Galaxy S5

Những chiếc điện thoại đang ngày càng trở nên thông minh hơn khi có thể giúp người dùng thực hiện nhiều tác vụ từ đơn giản đến phức tạp. Thậm chí, nó còn giúp chúng ta dễ dàng kiểm soát các hoạt động bằng nhiều tính năng thực sự hấp dẫn. Samsung rất khéo chiều lòng khách hàng khi thiết kế cho chiếc Galaxy S5 có khả năng hẹn giờ bật tắt mạng internet không dây wifi theo ý chủ nhân điện thoại. Điều đó có nghĩa là bạn có thể hẹn giờ cho điện thoại tự động bật wifi và đến đúng giờ bạn muốn mạng wifi cũng sẽ được tắt. Để sử dụng tính năng hữu ích này, bạn có thể làm theo các bước hẹn giờ bật/ tắt Wifi trên Galaxy S5 với bài viết này.

Galaxy S5 được trang bị tính năng hẹn giờ bật tắt Wifi

Các bước thực hiện hẹn giờ bật tắt Wifi cho Galaxy S5

- Bước 1: Bạn tìm đến ứng dụng Cài đặt (Settings) trên màn hình chính của điện thoại bằng cách nhấn chọn Menu để đến được danh sách các ứng dụng trên Galaxy S5 của bạn.

Chọn mục Settings trên màn hình ứng dụng 

- Bước 2: Mở ứng dụng Settings, sau đó bạn chọn vào phần Networks Connection để tìm phần thiết lập cho mạng Wifi, nhấn chọn mở Wifi để tiếp tục cài đặt

Nhấn chọn Wifi để cài đặt 

- Bước 3: Sau khi đã mở mục Wifi trên điện thoại, nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc bên phải trên cùng của màn hình, một menu các tác vụ với Wif sẽ xuất hiện cho bạn lựa chọn. Nhấn chọn Advance để tiếp tục hẹn giờ Wifi.

Chọn Advance để tiếp tục 

- Bước 4: Sau khi hoàn thành xong bước 3, bạn sẽ thấy các tùy chọn trong mục Advance cho Wifi, hãy chọn Wifi – Timer (thời gian cho Wifi) để có thể cài đặt giờ bật tắt cho mạng không dây trên Galaxy S5 của bạn.

- Bước 5: Nhấn chọn để mở Wifi – Timer, bạn điền giờ mà mình muốn vào 2 mục

Mở Wifi timer để cài đặt giờ 

+ Set start time (thời gian bắt đầu để điện thoại kết nối Wifi tự động)

+ Set end time (thời gian ngắt kết nối Wifi tự động)

Điền giờ bạn muốn bật tắt Wifi tự động 

- Bước 6: Sau khi đã lựa chọn được mốc thời gian bạn muốn để bật tắt Wifi cho điện thoại, nhấn Done để kết thúc tác vụ. Bạn có thể kiểm soát thời gian kết nối với mạng không dây trên thiết bị của mình một cách đơn giản. Khi nào mạng Wifi được kết nối trở lại hoặc được tắt đi, điện thoại sẽ hiển thị thông báo cho bạn biết.

Sử dụng tính năng mới này của Galaxy S5, người dùng có thể tiết kiệm được pin điện thoại và kiểm soát thời gian sử dụng mạng không dây, tránh làm ảnh hưởng đến công việc bởi những thông báo liên quan đến các tác vụ trên internet. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác