Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Hướng dẫn phục hồi app đã mua trên iPhone iPad hay nhất
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 13/02/2015 01:11PM | Lượt xem: 4187

Hướng dẫn phục hồi app đã mua trên iPhone iPad hay nhất

2 cách phục hồi các ứng dụng đã mua từ AppStore

Bạn vừa mới đổi một thiết bị iOS mới, bạn đang nghĩ về số tiền phải bỏ ra để mua lại những ứng dụng mình đã cài đặt trên chiếc iPhone hay iPad cũ của mình. Hoặc bạn đã xóa mất một ứng dụng nào đó, nhưng bây giờ lại cần dùng đến. Thực tế là bạn hoàn toàn có thể phục hồi app đã mua trên iPhone iPad một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

1. Tải trực tiếp ứng dụng từ thiết bị của bạn

- Với cách này bạn có thể dùng lại những ứng dụng mà mình đã từng phải trả tiền để mua rồi trực tiếp cài đặt lên máy.

- Bước 1: Trên giao diện chính của màn hình, nhấn chọn Appstore để truy cập vào kho ứng dụng của Apple

- Bước 2: Sau khi đã vào Appstore, bạn nhấn chọn mục Updates (cập nhật) ở góc phải phía dưới màn hình thiết bị

- Bước 3: Màn hình sẽ xuất hiện tùy chọn để bạn có thể lựa chọn. Nhấn Purchase để mua ứng dụng

- Bước 4: Trong giao diện của phần mua ứng dụng, bạn có thể kiểm tra xem những ứng dụng nào mình đã từng cài đặt bằng cách nhấn vào mục Not on this Phone

- Bước 5: Trong danh sách những ứng dụng bạn đã từng mua, nhấn vào biểu tượng đám mây của ứng dụng đó và tiến hành tải lại về máy là xong.

Tải lại ứng dụng đã mua cho iPhone/iPad từ Appstore

- Bạn cũng có thể tìm lại ứng dụng đã mua theo tên ứng dụng bằng cách gõ vào mục tìm kiếm trong Appstore. Kết quả sẽ nhanh chóng hiện ra cho bạn lựa chọn những ứng dụng mình cần để tải lại về máy.

Nhập tên để tìm ứng dung bạn muốn tải về

2. Khôi phục App đã mua bằng iTunes

- Bạn sử dụng Apple ID để mua ứng dụng, vậy nên bạn sẽ dễ dàng lấy lại ứng dụng đó bằng tài khoản này thông qua iTunes

- Bước 1: Đăng nhập vào iTunes bằng Apple ID, tiếp đó nhấn chọn iTunes Store để kiểm tra trong kho lưu trữ của iTunes có những ứng dụng nào bạn đã từng mua bằng cách nhấn chọn Purchase (mua)

Nhấn Purchase để xem lại ứng dụng đã mua 

- Bước 2: Sau khi nhấn chọn Purchase, iTunes sẽ thông báo cho bạn biết bạn đã mua những app nào. Với những app bạn đã từng mua, chỉ cần nhấn vào ứng dụng đó là có thể tải về thiết bị của bạn mà không phải bỏ thêm chi phí mua.

Tải lại App đã mua 

Hệ thống quản lý của Apple giúp người dùng có thể dễ dàng cài đặt những ứng dụng, tải về những bản nhạc, phim, video yêu thích hay các ứng dụng hữu ích. Bạn sẽ không phải mất thêm chi phí để mua lại ứng dụng nếu đổi sang một thiết bị khác, hay đã xóa mất ứng dụng và giờ cần dùng đến. Bạn có thể lựa chọn một trong hai cách trên để phục hồi lại ứng dụng đã mua trên iPhone, iPad của mình. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác