Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Hướng dẫn khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone chi tiết
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 13/02/2015 01:07PM | Lượt xem: 31656

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone chi tiết

3 cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone với iOS Data Recovery

iPhone của bạn có quá nhiều tin nhắn văn bản, bạn muốn xóa bỏ bớt để giảm dung lượng cho bộ nhớ, và đó cũng không phải là những tin nhắn bạn cần lưu lại. Tuy nhiên, một lúc nào đó bỗng nhiên bạn cần đến thông tin từ những tin nhắn đã xóa. Không cần lo lắng, bạn sẽ có sự trợ giúp để khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone bằng rất nhiều ứng dụng khác nhau. Bài viết này giới thiệu với các bạn ứng dụng khôi phục dữ liệu iOS  Data Recovery dành cho các thiết bị iOS với 3 cách khác nhau.

1. Khôi phục trực tiếp từ điện thoại iPhone

- Bước 1: Bạn phải tải và cài đặt phần mềm khôi phục dữ liệu này về máy tính của bạn từ: Link tải iOS Data Recovery: http://ios-data-recovery.en.softonic.com/download

- Bước 2: Sau đó, dùng cáp USB chính hãng để kết nối máy tính với iPhone để thực hiện khôi phục tin nhắn trên điện thoại của bạn. Kết nối thành công, màn hình máy tính sẽ yêu cầu bạn bắt đầu tiến hành việc quét những tin nhắn đã xóa bằng cách nhấn vào nút Start Scan trên màn hình.

Nhấn Start Scan để bắt đầu tìm dữ liệu đã xóa

- Bước 3: Thực hiện xong bước 2, bạn có thể xem được những tin nhắn mà mình đã xóa, nhấn Recover ở tin nhắn muốn phục hồi lại trên điện thoại. Nếu muốn kiểm tra trước nội dung tin nhắn bạn có thể nhấn chọn Messages and Messages Attachment để xem.

Nhấn Recover để phục hồi lại tin nhắn đã xóa

2. Sử dụng iOS Data Recovery khôi phục tin nhắn lưu trên iTunes

- Điều kiện thực hiện:

+ Máy tính có cài đặt phần mềm iOS Data Recovery

+ Dữ liệu của bạn phải được sao lưu trên iTunes thì mới có thể khôi phục được

- Các bước tiến hành:

+ Bước 1: Sau khi kết nối máy tính với iPhone thành công qua cáp USB, nhấn chọn Recover from iTunes Backup File để có thể xem được những dữ liệu bạn đã xóa. Tiếp đó, nhấn chọn Start scan để để máy tính quét được những tin nhắn đã xóa trên iPhone của bạn.

Chọn Recover from iTunes Backup để phục hồi tin nhắn trên iPhone 

+ Bước 2: Bạn có thể nhìn thấy những tin nhắn đã xóa sau khi quá trình Start Scan kết thúc, chọn tin nhắn bạn muốn khôi phục và nhấn chọn Recover là xong

Chọn tin nhắn muốn phục hồi rồi nhấn Recover

3. Sử dụng iOS Data Recovery khôi phục tin nhắn từ iCloud 

- Điều kiện:

+ Máy tính đã được cài đặt phần mềm iOS Data Recovery

+Dữ liệu của bạn phải được sao lưu trên dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud

- Các bước thực hiện:

+ Bước 1: Kết nối máy tính với iPhone thông qua cáp USB. Sau đó, trên màn hình tùy chọn của ứng dụng, nhấn chọn Recover from iCloud Backup File, sau đó đăng nhập vào iCloud bằng tài khoản Apple ID của bạn để thực hiện phục hồi tin nhắn

Đăng nhập vài iCloud bằng Apple ID

+ Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, quá trình khôi phục tin nhắn bắt đầu cũng là lúc iPhone của bạn tự khởi động lại, bạn có thể thấy được các tin nhắn mà mình đã xóa trên màn hình, nhấn Recover để phục hồi lại tin nhắn bạn muốn.

Nhấn Recover tin nhắn đã xóa sẽ được phục hồi lại trên iPhone của bạn  

Bạn có thể sử dụng 1 trong 3 cách ở trên để phục hồi tin nhắn và cả những dữ liệu đã xóa trên iPhone. Cách tốt nhất là hãy chủ động lưu trữ lại trên các dịch vụ được Apple hỗ trợ để có thể phục hồi lại bất cứ khi nào bạn  muốn. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác