Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 13/02/2015 01:02PM | Lượt xem: 1403

Ứng dụng chia sẻ file miễn phí cho iPhone hay nhất

Giới thiệu những ứng dụng chia sẻ file miễn phí cho iPhone

Sự phát triển của các thiết bị di động cho phép người sử dụng có thể chia sẻ dữ liệu một cách dễ dàng bằng việc sử dụng mạng không dây 3G, Wifi, thậm chí một số hãng còn tích hợp khả năng chia sẻ dữ liệu giữa các sản phẩm thông qua tính năng cài đặt sẵn trong thiết bị. Với iPhone, bạn có thể sử dụng một số ứng dụng miễn phí sau để thực hiện tác vụ ứng dụng chia sẻ file miễn phí cho iPhone một cách đơn giản, nhanh chóng.

1. Chia sẻ dữ liệu nhanh chóng với iShare File

Chia sẻ nhanh với iShare File

- Sử dụng phần mềm này người dùng không cần đăng nhập bằng tài khoản hay phải thông qua các bước yêu cầu từ cấu hình mà chỉ cần cài đặt phần mềm cho thiết bị cho iPhone là có thể chia sẻ dữ liệu giữa các điện thoại với nhau.

- Ứng dụng này sử dụng giao thức chia sẻ file thông qua Bluetooth, vậy nên 2 điện thoại iPhone có thể trao đổi dữ liệu sau khi đã cài đặt phần mềm và nhờ bluetooth thực hiện tác vụ chuyển dữ liệu

- Tuy vậy, ứng dụng này có những nhược điểm nhỏ như:

+ Người dùng có thể sẽ cảm thấy khó chịu vì iShare file hỗ trợ quảng cáo

+ Dữ liệu của bạn sẽ tự động được chuyển đến điện thoại khác mà chưa cần sự cho phép của người sở hữu, vì vậy đôi khi tính bảo mật chưa cao.

2. Ứng dụng thông minh – Bump

Chạm để chia sẻ với Bump

-  Đúng như tên gọi, bump là một ứng dụng thông minh mà bạn chỉ cần chạm 2 điện thoại vào nhau là có thể thực hiện thao tác chia sẻ dữ liệu mà không cần thông qua nút điều khiển trên iPhone.

- Bump còn gây được ấn tượng bởi ngoại hình đẹp, giao diện trên ứng dụng này chắc chắn sẽ làm bạn thích thú bởi được thiết kế đẹp mắt sinh động

- Bạn còn có thể chia sẻ danh bạ điện thoại giữa 2 iPhone với nhau, thậm chí là chia sẻ dữ liệu giữa điện thoại iPhone của bạn tới một máy tính cũng có cài đặt Bump.

3. Ứng dụng Simple Drop

Chia sẻ đa dạng với Simple Drop

- Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chia sẻ dữ liệu một cách đa dạng, từ hình ảnh, âm thanh, video, danh bạ điện thoại, thậm chí cả các tài liệu phức tạp khác.

- Thông qua kết nối mạng không dây Wifi, những iPhone đã cài đặt ứng dụng này có thể nhanh chóng chia sẻ dữ liệu với nhau sau khi đã cài đặt ứng dụng trên điện thoại rồi đăng nhập vào hệ thống rồi lựa chọn những gì mình muốn nhận từ thiết bị còn lại.

3. Ứng dụng đa năng Kicksend

Ứng dụng đa năng Kicksend

- Kicksend có thể được coi là một ứng dụng đa năng bởi nó vừa có thể giúp người dùng chuyển dữ liệu nhanh chóng, nhiều mục dữ liệu cùng lúc và hoạt động như một mạng xã hội bởi tính năng thêm vào danh sách tài khoản Kicksend những bạn bè của bạn, đồng thời để lại bình luận ở mỗi bức ảnh bạn chia sẻ hay xem được.

- Bạn phải cài đặt phần mềm về iPhone, sau đó tạo tài khoản sử dụng mới có thể sử dụng ứng dụng đa năng này.

4. Ứng dụng Air for Share

Chia sẻ đơn giản chỉ cần chung một kết nối Wifi

- Với việc sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể chia sẻ dữ liệu đa dạng từ hình ảnh, video, tài liệu văn bản,… giữa iPhone với nhiều loại thiết bị khác nhau như iOS , Android, máy tính để bàn, Windows Phone.

- Ứng dụng này hoạt động thông qua kết nối Wifi và hỗ trợ tất cả các thiết bị sử dụng chung mạng Wifi với người dùng. Ưu điểm này cũng trở thành nhược điểm bởi tài liệu của bạn có thể bị xâm nhập và sử dụng dù không có sự cho phép của chủ nhân.

Những ứng dụng giúp iPhone chia sẻ dữ liệu một cách nhanh chóng và đơn giản ở trên đã giúp iPhone vượt qua định kiến rằng các thiết bị iOS gặp phải hạn chế trong việc thực hiện chia sẻ dữ liệu. Bạn có thể lựa chọn xem phần mềm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất để tải về và sử dụng.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác