Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 12/02/2015 07:31AM | Lượt xem: 2746

Cách cài nhạc chuông cho từng danh bạ iOS 8

Hướng dẫn tạo nhạc chuông riêng cho từng số liên lạc trong iOS 8

Bạn đang sở hữu một chiếc iPhone cao cấp, ngoài sự sang trọng đến từ bên ngoài chiếc iPhone, bạn còn muốn tạo cá tính riêng, gây ấn tượng độc đáo bằng những bản nhạc chuông trên điện thoại. Hơn thế nữa, bạn muốn mỗi khi có cuộc gọi đến, chỉ cần nghe nhạc chuông là bạn biết người gọi đó là ai. Thao tác này thực ra rất đơn giản, bạn có thể cài nhạc chuông cho từng danh bạ ios 8 với những bước sau đây.

Xem thêm: Cách thực hiện đồng bộ hóa danh bạ iPhone lên Gmail

Cài nhạc chuông độc đáo để khẳng định phong cách của bạn 

Các bước tiến hành đặt nhạc chuông riêng cho từng danh bạ trong điện thoại

- Bước 1: Muốn đặt nhạc chuông riêng cho từng số điện thoại trong danh bạ của bạn, trước hết bạn cần vào mục Contacts (Danh bạ) trên iPhone, mở mục này ra để lựa chọn các tác vụ

Mở Contacts để tìm số liên lạc muốn gán nhạc chuông

- Bước 2: Trong các tùy chọn của mục Danh bạ trên iPhone, bạn nhấn chọn All Contacts (Tất cả các liên lạc) , tiếp đó tìm đến tên người dùng trên danh bạ của bạn mà bạn muốn đặt nhạc chuông. Sau khi tên trên danh bạ đã xuất hiện, nhấn Edit (chỉnh sửa) để thực hiện các thao tác cài đặt

Nhấn Edit để chỉnh sửa các cài đặt cho số liên lạc 

- Bước 3: Mục Edit này cho phép bạn được chỉnh sửa tên, số điện thoại, hình ảnh của danh bạ và nhạc chuông cho số liên lạc đó... Bạn nhấn chọn vào mục Ringtone (nhạc chuông) và Text tone (chuông báo tin nhắn) để có thể thiết lập chuông theo ý mình.

Đặt nhạc chuông ở mục Ringtone, tin nhắn ở mục Text Tone

+ Ringtone: bạn có thể lựa chọn nhạc chuông từ những âm báo mà Apple hỗ trợ mặc định sẵn có trên iPhone

+ Text Tone: Bạn cũng có thể thay đổi âm báo tin nhắn nếu muốn

Lưu ý: Apple hỗ trợ 24 bản nhạc chuông cho iOS, nếu bạn muốn nhạc chuông là ca khúc mình thích thì phải mua từ kho ứng dụng của iTunes rồi đưa vào mục Ringtone của máy, sau đó mới có thể cài đặt cho cuộc gọi đến trên điện thoại.

- Bước 4: Chọn được nhạc chuông ưng ý rồi, bạn nhấn Done (hoàn tất) để lưu lại những gì vừa cài đặt.

Nhấn Done để hoàn thành cài đặt 

Muốn tạo nhạc chuông cho các liên  lạc khác, bạn làm tương tự như bước 4 là được. Tuy nhiên, bạn chỉ nên đặt nhạc chuông riêng cho một vài số liên lạc thường xuyên hoặc một nhóm danh bạ chứ không nên đặt cho quá nhiều danh bạ, dễ gây nhầm lẫn, không hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt chế độ rung cho từng danh bạ trên thiết bị của mình. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác