Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 12/02/2015 07:30AM | Lượt xem: 1716

Thay đổi màn hình khóa iPhone đẹp với PicasArt Photo

Ngẫu hứng màn hình khóa iPhone với PicsArt Photo

Bạn có cảm thấy gato khi mà các thiết bị đã jailbreak có thể biến tấu màn hình khóa thành các style rất kute và phá cách không? Bây giờ chẳng cần phải Jailbreak máy bạn cũng có thể tự thay đổi màn hình khóa iPhone đẹp với PicsArt Photo đấy. Cùng tìm hiểu ứng dụng này làm được gì và cài đặt nó như thế nào nhé.

==> xem thêm: Làm mới lại thiết bị iOS cùng bạn đón năm mới

Màn hình khóa được thay đổi nhờ PicsArt Photo

Dù rằng ứng dụng này không làm được như các tweaks, nó chỉ có chức năng chế ảnh, chỉnh sửa ảnh chứ không có khả năng mở khóa như thật nhé.

1. Cài đặt ứng dụng từ AppStore

Ứng dụng miễn phí trên cửa hàng, nếu bạn sử dụng wifi có thể trực tiếp vào AppStore để tìm theo tên và tải về để cài.

Tìm theo tên để tìm được ứng dụng cần cài.

Nếu bạn không có kết nối wifi, thì có thể tải về từ iTunes và cài qua máy tính cũng được. Cách cài rất nhanh và đơn giản y như các ứng dụng từ cửa hàng khác.

2. Cách thay đổi màn hình khóa.

+ Trước khi muốn sửa bạn cần có cái để sửa đa, hãy mở màn hình khóa lên và chụp lại màn hình khóa iPhone nhé. Bạn có thể chụp ảnh bằng Assistive Touch trên iPhone hoặc nhấn giữ nút Home+ power cùng lúc để chụp ảnh màn hình nhé. Chỉnh sửa từ chính ảnh màn hình khóa của bạn sẽ giúp ảnh chỉnh sửa khớp và đẹp hơn đấy.

Chụp lại màn hình khóa iPhone để tiến hành chỉnh sửa.

+ Mở ứng dụng ra, chọn vào tab có biểu tượng hai chiếc lá ở dưới thanh ngang( chính là icon nằm giữa đấy nhé) rồi chọn Edit để vào trình sửa ảnh.

icon của Picsart Photos trên iPhone của bạn

+ Chọn ảnh: chọn vào Photos để vào thư viện ảnh, chọn cái ảnh mà bạn vừa chụp kia nhé

Chọn vào photos nhé

+ Ảnh mở ra rồi, bây giờ thanh ngang phía dưới cửa số sửa ảnh bạn hãy kéo qua hai bên để tìm tùy chọn Add Photo/ Photos để vào thư viện.

+ Có bao nhiêu vị trí muốn chèn thì bạn chọn tối đa bằng ấy, có thể chọn max là 10 ảnh nhé. Chọn xong thì nhấn vào Done. Bây giờ cả 10 bức ảnh đã được đưa lên trên bức ảnh gốc, bạn tiến hành chỉnh sửa bằng cách chạm vào bức bạn muốn sửa.

+ Chọn vào hình ngôi sao phía trên để cắt ảnh. Zoom và di chuyển vị trí bạn muốn cắt và điều chỉnh viền hình ảnh cho vừa với viền tròn màn hình khóa cho đẹp.

Chọn hình viền cắt ảnh bất kì, hoặc hình tròn trong trường hợp này

+ Kéo hình vừa cắt vào chỗ số tròn trên màn hình cho khớp.

Chọn vào Screen để làm rõ số ở hình nền

+ Tiếp tục làm lần lượt với những ảnh khác, xong thì chọn vào icon như đĩa ghi để lưu file nhé.

Bây giờ bạn hãy lưu file vừa sửa làm ảnh khóa màn hình : Settings/ background & Brightness/ New/ Photos/ Camera roll và chọn ảnh đó nhé.

Ảnh chế kiểu khác với Picsart Photo

Bạn đã thay đổi màn hình khóa iPhone đẹp với PicsArt Photos chưa? Thật đơn giản, chỉ cần bạn một chút kiên nhẫn để cắt ra những hình vừa với màn hình khóa. Với cách này bạn không chỉ tạo được màn hình khóa mà còn thỏa sức cắt ghép, chồng xếp nhiều hình ảnh khác nhau để tạo nên những hình ảnh độc đáo. Chúc bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác