Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 11/02/2015 07:15AM | Lượt xem: 2585

Ứng dụng tìm mã số Karaoke trên iPhone / iPad

Giới thiệu những ứng dụng tìm mã số bài hát karaoke

cho iPhone

Bạn là người yêu âm nhạc và thích nghe những bài hát hay, hơn thế nữa bạn còn muốn được tự mình hát những ca khúc hay đó. iPhone sẽ giúp bạn tìm nhanh mã số của những bài hát mình thích bằng các phần mềm hỗ trợ tìm bài hát trên đầu thu Karaoke, với số lượng ca khúc phong phú bao gồm nhiều thể loại khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng tìm mã số karaoke trên iPhone cho bạn.

Xem thêm: Làm mới lại thiết bị iOS cùng bạn đón năm mới
 

1. Phần mềm tìm mã số bài hát 123 Karaoke trên iPhone

123 Karaoke với nhiều tính năng hấp dẫn  

- Với ứng dụng này, bạn có thể tra mã số bài hát trên đầu karaoke của Ariang và California (2 loại đầu thu karaoke phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay)

- Bạn có thể tra nhanh mã số của bài hát khi biết tên bài hát hoặc ngược lại, hoặc chỉ cần biết tên tác giả, ứng dụng sẽ cho bạn kết quả của tất cả các ca khúc do nhạc sĩ đó sáng tác. Thậm chí, bạn chỉ cần nhớ vài từ đầu tiên trong bài hát đó cũng có thể tìm thấy một cách dễ dàng toàn bộ bài hát.

- Đặc biệt, với những bài hát bạn yêu thích, để khỏi mất công tìm kiếm ở những lần sau, bạn chỉ cần chọn lưu lại là lần hát sau bạn đã có sẵn một danh mục bài hát mình thích hát. Thêm vào đó, bạn còn có thể nghe thử bài hát mình muốn hát do các ca sĩ trình bày và xem video clip trên trang Youtube một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Link tải về phần mềm: https://itunes.apple.com/vn/app/123-karaoke/id594437354?mt=8

2. Phần mềm Karaoke Vietnam

Tìm mã bài hát dễ dàng với Karaoke Vietnam

- Ứng dụng này cũng hỗ trợ người dùng tìm được mã số bài hát mình muốn trong hệ thống bài hát của đầu thu Ariang và đầu thu California một cách tiện lợi, nhanh chóng với cả bài hát tiếng Việt và bài hát tiếng Anh.

- Bạn có thể tìm thấy bài hát mình yêu thích chỉ với những từ bắt đầu trong lời bài hát thậm chí là các kí tự đầu tiên xuất hiện đầu tên bài hát. Danh sách bài hát nổi tiếng của các nhạc sĩ và ca sĩ trình bày cũng được nhanh chóng tìm thấy để từ đó bạn chọn được ca khúc mình muốn hát.

- Nếu bạn biết mã số bài hát, Karaoke Vietnam cũng sẽ giúp bạn tìm ra bài hát, hoặc ngược lại biết tên bài hát và nhanh chóng tìm được mã số.

Link tải phần mềm: https://itunes.apple.com/us/app/karaoke-vietnam/id531631920?mt=8

3. Ứng dụng Ariang List dành cho đầu thu Ariang

Ứng dụng tìm mã số karaoke Ariang List cho iPhone

- Ứng dụng này chỉ giúp bạn tìm thấy thông tin về bài hát mình cần có trong hệ thống của đầu thu Ariang. Tuy nhiên, nó lại có tới 8400 ca khúc tiếng Việt giúp bạn nhanh chóng tìm được bài hát mình cần

- Bạn có thể tìm thông qua tên bài hát, thông qua mã số bài hát, tìm bằng những từ đầu tiên trong bài hát, hoặc thông qua nhạc sĩ sáng tác, ca sĩ trình bày.

- Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu lại những bài hát mình thích trong danh sách bài hát yêu thích để khỏi mất công tìm kiếm ở những lần sau.

Link tải phần mềm :https://itunes.apple.com/vn/app/arirang-list/id720063557?mt=8

Trên đây là 3 ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm mã số bài hát karaoke dành cho iPhone phổ biến và thông dụng nhất. Bạn có thể tải những phần mềm này miễn phí từ kho ứng dụng của Appstore và thoải mái tận hưởng những gì mà âm nhạc mang đến cho mình! Chúc các bạn vui vẻ!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác