Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 11/02/2015 07:12AM | Lượt xem: 101998

Cách xóa Apple ID trên iPhone để dùng tài khoản khác

Xóa Apple ID trên iPhone chỉ cần 2 bước 

Với người dùng các sản phẩm của Apple, có một tài khoản để đồng bộ dữ liệu trên các thiết bị của hãng này là điều đương nhiên. Bạn có thể làm được rất nhiều việc với Apple ID của mình như tải các ứng dụng từ kho Appstore, chia sẻ dữ liệu, quản lý và đồng bộ dữ liệu,… Tuy nhiên, nếu bạn muốn bỏ ID Apple cũ và thay bằng một ID mới để đảm báo tính bảo mật, hay chỉ đơn giản là thay đổi bằng một tài khoản mới mà bạn thích, xóa bỏ ID cũ. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện xóa Apple ID trên iPhone với những bước cơ bản sau.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo Apple ID miễn phí cho iPhone 6 chi tiết
 

Apple ID có thể giúp bạn thực hiện nhiều tác vụ quan trọng 

Các bước thực hiện xóa Apple ID trên iPhone.

- Bước 1: Nếu như iPhone của bạn đang được kích hoạt tính năng Find my iPhone (tìm iPhone của tôi) thì bạn phải tắt đi để đảm bảo việc xóa bỏ tài khoản Apple ID thành công. Để tắt tính năng Find my iPhone, bạn chỉ cần chọn mục Settings trên màn hình điện thoại, tìm đến mục iCloud, sau đó chuyển tính năng Find my iPhone của bạn từ ON sang OFF là đã tắt xong.

Tắt tính năng Find my iPhone 

- Bước 2: Sau khi đã hoàn thành xong bước 1, bạn cần thực hiện việc thoát ra khỏi tất cả các tài khoản Apple ID ra khỏi điện thoại để có thể xóa được iPhone bạn đang sở hữu ra khỏi dịch vụ lưu trữ iCloud. Có như vậy, bạn mới có thể xóa được Apple ID đang sử dụng bởi những gì bạn đang lưu trữ bằng dịch vụ đám mây của Apple đang được kiểm soát bằng tài khoản Apple ID bạn muốn xóa.

+ Để thoát được tài khoản cá nhân trên iPhone, bạn vào lại mục Settings trên màn hình chính của iPhone, nhấn chọn vào iTunes & Appstore, sau đó vào mục Apple ID rồi chọn Sign out để thoát ra khỏi tài khoản bạn đang sử dụng

Thoát Apple ID từ iTunes & Appstore

+ Sau khi đã xóa được tài khoản trên iTunes, bạn cũng phải xóa cả tài khoản trên iCloud bởi Apple ID được thiết lập dành cho tất cả các dịch vụ của hãng này. Để xóa Apple ID trên iCloud, bạn quay trở lại mục Settings, nhấn chọn vào iCloud rồi sign out tài khoản Apple ID là xong.

Thoát khỏi Apple ID trên iCloud

Nếu bạn muốn bán chiếc iPhone đang sử dụng để thay thế bằng một phiên bản khác cao cấp hơn, nhưng không muốn các dữ liệu cá nhân của mình bị lộ, cách tốt nhất là bạn nên xóa bỏ Apple ID trên thiết bị đó để đảm bảo tính an toàn. Hi vọng với hướng dẫn của bài viết này, bạn có thể dễ dàng thoát khỏi Apple ID mình đang sử dụng trên iPhone. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác