Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 11/02/2015 07:07AM | Lượt xem: 1548

Cách chụp màn hình Galaxy S5 chưa bao giờ dể hơn

Chụp ảnh màn hình điện thoại Galaxy S5 với ba bước

đơn giản, nhanh chóng 

Chụp màn  hình điện thoại là một thao tác thường xuyên đối với những người dùng muốn chia sẻ hình ảnh, nội dung tin nhắn, danh bạ, hay hình ảnh game, ứng dụng có trên điện thoại của mình cho bạn bè hoặc đơn giản là muốn lưu lại để khi cần dùng đến. Bạn đang sở hữu một chiếc Samsung Galaxy S5, bạn muốn chụp màn hình chiếc smartphone này để phục vụ công việc của mình nhưng chưa rõ các bước làm ra sao. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn chụp màn hình Galaxy S5 chỉ với 3 bước.

Chụp màn hình Galaxy S5 với 3 bước

Các bước thực hiện chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy S5

- Bước 1: Mở giao diện màn hình bạn muốn chụp trên điện thoại của mình (có thể là nội dung tin nhắn trao đổi giữa bạn với bạn bè, hình ảnh trò chơi trên điện thoại, hay ứng dụng bạn đang mở, hoặc các bước thực hiện cài đặt một phần mềm nào đó trên điện thoại, hoặc bất kỳ nội dung nào mà bạn muốn chụp ảnh)

Mở màn hình bạn muốn chụp trên Galaxy S5

- Bước 2: Tại màn hình điện thoại bạn muốn chụp, bạn chỉ cần nhấn và giữ hai nút Nguồn (power) ở bên phải điện thoại và nút Home ở dưới cuối màn hình trong vài giây. Thao tác chụp ảnh hoàn tất khi màn hình của bạn lóe sáng do ánh đèn flash trong khi chụp tạo ra.

Nhấn đồng thời nút Nguồn và nút Home

- Bước 3: Khi màn hình của bạn đã được chụp lại, ảnh chụp của nó sẽ được tự động lưu lại vào thư mục Screenshot (ảnh màn hình) trong mục Gallery (Sưu tập) trong điện thoại. Bạn chỉ cần tìm đến thư mục Gallery trên giao diện chính của điện thoại, chọn mục Screenshot và mở ra tìm ảnh vừa chụp.

Tìm mục Gallery để đi đến Screenshot

Ảnh chụp được lưu vào Screenshot 

Những ảnh chụp màn hình của bạn sẽ được lưu lại theo thứ tự ngày tháng nó được tạo ra, giống như sự sắp xếp trên thư mục trong máy tính thường thấy. Bạn chỉ cần vài thao tác nhẹ nhàng, đơn giản là có thể dễ dàng chụp lại  những gì mình muốn trên màn hình điện thoại và sau đó chia sẻ cho  những người cần. Hoặc chia sẻ những tin nhắn thú vị, hình ảnh vui nhộn lên các trang mạng xã hội từ điện thoại của chính mình. Chúc các bạn vui vẻ!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác