Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 10/02/2015 08:13AM | Lượt xem: 2706

2 cách nâng cấp iOS 8.1.3 cho iPhone 5/5S/6/6 Plus

Hướng dẫn nâng cấp iOS 8.1.3 cho iPhone 5 bằng 2 cách 

Người dùng của Apple luôn cảm thấy yên tâm và hào hứng với những trải nghiệm mới mẻ mà hãng này đem đến bằng việc liên tục có những cải tiến và nâng cấp đối với hệ điều hành iOS dành cho iPhone, iPad, iPod. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 5 và muốn nâng cấp lên iOS 8.1.3 để trải nghiệm những tính năng mới mẻ mà hệ điều hành này mang lại? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách nâng cấp iOS 8.1.3 cho iPhone 5 của Apple.

Bạn muốn cập nhật phiên bản iOS mới nhất cho iPhone?

1. Bạn cần làm gì để nâng cấp iPhone 5 lên iOS 8.1.3

- Điện thoại của bạn phải còn hơn một nửa pin để có thể đảm bảo quá trình update được suôn sẻ, không xảy ra sự cố do pin hết.

- Trước khi tiến hành cập nhật phiên bản mới, bạn nên back up dữ liệu của mình để có thể lấy lại được dễ dàng

- Bạn nên nâng cấp iPhone của mình thông qua công cụ của Apple là iTunes để đảm bảo điện thoại hoạt động bình thường, không gặp trục trặc.

- Sử dụng cáp USB chính hãng để kết nối iPhone 5s với máy tính

2. Nâng cấp iPhone 5 lên iOS 8.1.3

* Cách 1: Nâng cấp thông qua OTA

- Với những chiếc điện thoại còn nguyên vẹn bạn chỉ cần update hệ điều hành mới nhất 8.1.3 của Apple thông qua hình thức OTA. Thao tác cực kì đơn giản bởi Apple luôn giúp đỡ người dùng nâng cấp phiên bản mới của hệ điều hành trên các máy. Bạn chỉ cần tìm đến mục Settings, chọn phần Cài đặt chung General và nhấn chọn cập nhật phần mềm Software Update sau đó chọn Dowload & Install là xong. iPhone 5 sẽ tự cập nhật hệ điều hành iOS 8.1.3 cho điện thoại của bạn.

Nâng cấp trực tiếp trên điện thoại qua OTA

* Cách 2: Nâng cấp thông qua iTunes

- Bước 1: Trước hết, bạn tìm và tải hệ điều hành iOS 8.1.3 về máy tính của bạn sẽ dùng để cài đặt hệ điều hành mới cho iPhone 5.

Dowload iOS 8.1.3 về máy tính 

- Bước 2: Sau khi tải iOS 8.1.3 hoàn tất về máy tính, kết nối máy tính với iPhone 5 thông qua cáp USB

Kết nối iPhone với máy tính 

- Bước 3: Máy tính đã kết nối với iPhone 6 ,iTunes được mở ra, bạn có 2 sự lựa chọn trước khi tiến hành cập nhật iOS 8.1.3 cho điện thoại của mình

+ Nếu như bạn đã tiến hành backup dữ liệu trước đó, chỉ cần nhấn giữ phím Shift trên máy tính rồi chọn Restore trên màn hình máy tính.

+ Nếu bạn muốn giữ lại dữ liệu thì nhấn phím Shift rồi chọn Update trên màn hình máy tính

- Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần tìm đến thư mục đang chứa phiên bản iOS 8.1.3 mà bạn tải về máy tính ở bước 1 là xong. Qúa trình cập nhật sẽ diễn ra tự động trong một khoảng thời gian ngắn.

Đánh giá hiệu năng hoạt động của iOS 8.1.3 trên iPhone vẫn đang là chủ đề gây nhiều tranh cãi trên các diễn đàn. Nếu bạn là người thích sự trải nghiệm cho điện thoại, thử phản ứng và tự mình đánh giá về các phiên bản hệ điều hành iOS trên iPhone thì còn chần chừ gì mà không cập nhật iOS 8.1.3 cho iPhone 5 của mình. Hi vọng hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cấp thành công hệ điều hành mới cho điện thoại. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác