Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 10/02/2015 08:03AM | Lượt xem: 6497

2 cách Reset game Clash of Clans trên iPhone đơn giản nhất

Hai cách đơn giản để reset game Clash of Clans trên iPhone 

Bạn là một game thủ, bạn yêu thích game đế chế chiến thuật Clash of Clans. Nếu bạn đang chơi game một cách đầy hào hứng nhưng chợt muốn đổi tên của mình trên game sao cho phong cách, ấn tượng, hoặc bạn lỡ tay sử dụng mất quá nhiều tài nguyên trên game. Bạn muốn chơi lại từ đầu để tăng cường sức mạnh, sử dụng gem hiệu quả, hoặc đặt lại một tên khác trên hệ thống nhưng chưa biết phải làm thế nào. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn hai cách đơn giản để Reset game Clash of Clans trên iPhone và làm  những gì mình muốn.

Sức hấp dẫn của Clash of Clans rất lớn 

Cách 1: Bỏ game cũ, tải game mới về iPhone của bạn để đặt lại tên tài khoản và chơi lại từ đầu.

- Mục đích của cách này nhằm giúp bạn tạo lại một tài khoản Clash of Clans mới hoàn toàn trên hệ thống để chơi lại từ đầu.

- Bước 1: Muốn tạo một tài khoản mới, bạn phải xóa đi game cũ đang được cài đặt trên iPhone của mình. Vì vậy, trước tiên bạn vào mục Settings trong máy bằng cách chọn  mở mục Settings, tiếp đó nhấn vào General (cài đặt chung) và chọn Reset All Settings để cài đặt lại toàn bộ từ đầu.

- Bước 2: Bạn chờ trong ít phút để máy tải lại toàn bộ cài đặt. Sau khi máy đã cài đặt xong, bạn chỉ cần vào lại Clash of Clans rồi tạo cho mình một tài khoản game mới.

- Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần vào lại Appstore để tải lại Clash of Clans về máy điện thoại của mình là có thể chơi lại từ đầu.

Cách 2: Chép đè ACC của tài khoản game mới lên ACC của tài khoản game cũ để chơi lại từ đầu

- Bước 1: Với cách này, điều đầu tiên bạn cần làm chính là tạo ra một tài khoản Clash of Clans mới trên một thiết bị iOS chưa có tài khoản game này.

Tạo tài khoản mới trên Game Center 

- Bước 2: Trên máy iPhone vừa tạo tài khoản CoC mới, bạn tải game này về từ Appstore và đăng nhập vào game center để lấy ACC mới.

- Bước 3: Lấy được ACC mới rồi, bạn vào lại tài khoản game Clash of Clans trên máy cũ, sau đó thực hiện thao tác chép đè ACC mới lên ACC cũ. Cuối cùng nhấn Confirm (xác nhận) là xong. Sau đó, bạn có thể vui vẻ chơi tiếp game chiến thuật hấp dẫn bậc nhất này từ đầu theo ý bạn.

Bạn có thể lựa chọn cách nào thích hợp, thuận tiện cho mình nhất. Cả 2 cách trên đều giúp bạn có thể chơi lại game đế chế chiến thuật hấp dẫn này từ đầu để có thể suy nghĩ cách đánh hợp lý, dành được nhiều thành quả nhất có thể. Chúc các bạn vui vẻ!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác