Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 09/02/2015 06:53AM | Lượt xem: 2305

Một số phần mềm in tài liệu từ iPad hiện đại nhất

Giới thiệu phần mềm in tài liệu trực tiếp từ iPad

Việc in ấn đã trở nên rất đơn giản với sự ra đời của smartphone, tablet, các dòng di động thông minh của các hãng sản xuất công nghệ lớn trên thế giới. Bạn không cần phải đưa tài liệu từ điện thoại hay iPad sang máy tính mới có thể in ấn được những gì bạn muốn. Với sự hỗ trợ của các phần mềm, bạn có thể in trực tiếp tài liệu từ iPad của mình mà không cần chuyển tài liệu sang máy tính. Chúng tôi xin được giới thiệu một số phần mềm in tài liệu từ iPad hữu ích và miễn phí.

1. Phần mềm PrintDirect for iPad – công cụ in tài liệu chuyên nghiệp cho iPad

Với PrintDirect for iPad: việc in ấn trở nên dễ dàng hơn

- Đây là phần mềm được phát triển hỗ trợ riêng cho iPad, giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý công cụ in và in tài liệu nhanh chóng, tiện lợi.

- Với phần mềm này, bạn có thể in ấn tài liệu trực tiếp với các máy in có wifi và còn hỗ trợ in qua mạng 3G tới một máy in từ xa bằng việc sử dụng chức năng WePrint mà không cần bất cứ phần mềm bổ sung nào khác.

- PrintDirect for iPad còn hỗ trợ người dùng in ấn tất cả những gì có trên iPad như tài liệu lưu trữ trên iPad của bạn, từ file PDF đến ảnh, thư điện tử. Ngoài ra, bạn còn có thể in các trang web trực tiếp từ iPad, lưu ảnh các website thành tệp đính kèm trên email. Thậm chí những gì bạn lưu trữ trên iCloud cũng dễ dàng được in ấn với phần mềm này. Bạn cũng có thể in lịch, in danh bạ điện thoại, tin nhắn SMS trên điện thoại,… một cách đơn giản, nhanh chóng.

- PrintDirect for iPad luôn được cải tiến để có thể tận dụng tối đa những tính năng mới mà Apple trang bị cho iPad, giúp người dùng tối ưu hóa cuộc sống của mình, biến iPad trở thành một người bạn, trợ thủ đắc lực trong cuộc sống.

Link tải phần mềm: https://itunes.apple.com/us/app/printdirect-pdf-print-documents/id423223834?mt=8

2. Phần mềm in ấn trên iPad: Print Pro 

In tài liệu từ iPad đơn giản với Print Pro

- Phần mềm này không chỉ hỗ trợ riêng cho iPad, mà cả iPhone cũng được hỗ trợ để in ấn tài liệu trực tiếp không cần thông qua máy tính.

- Với công cụ hỗ trợ này, bạn có thể trực tiếp in các tệp tin đính kèm, tài liệu, văn bản, trang web,… ngay trên iPad của mình

- Bạn có thể in ấn thông qua kết nối mạng Wifi hoặc với những máy in được hỗ trợ cài đặt ứng dụng trên máy tính của bạn.

- Phần mềm này cũng giúp bạn in được ảnh lưu trữ trên thiết bị, in Clipboard, tài liệu từ Dropbox, Google docs, in danh bạ điện thoại, in ấn tin nhắn văn bản… với nhiều định dạng tài liệu phong phú, giúp bạn dễ dàng thao tác và sử dụng.

Link tải phần mềm: https://itunes.apple.com/vn/app/printer-pro-lite/id399679167?l=vi&mt=8

Bạn đâu cần phải sử dụng máy tính, sau đó kết nối với máy tin để in ấn tài liệu, bởi những gì được lưu trữ trên iPhone hay iPad đều có thể được in ra một cách đơn giản. Tất nhiên, bạn có thể dùng tính năng Air Print trên iOS, tuy nhiên, số máy in được Apple hỗ trợ tương thích với Air Print lại tương đối khiêm tốn. Nếu máy in của bạn chưa được Apple hỗ trợ cho Air Print thì cách tốt nhất là hãy sử dụng phần mềm in ấn mà chúng tôi vừa giới thiệu. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác