Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 09/02/2015 06:47AM | Lượt xem: 2067

Ứng dụng gửi tin nhắn dạng danh thiếp trên iPhone

Giới thiệu phần mềm gửi tin nhắn dạng danh thiếp cho iPhone 

Nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone, bạn muốn gửi đến bạn bè trong danh sách liên lạc của mình một tin nhắn có kèm theo danh thiếp của bạn. Đặc biệt, trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, mọi lưu trữ đều nên gọn nhẹ, dễ dàng, thuận tiện để phục vụ cuộc sống ngày càng bận rộn của chúng ta. Việc lưu lại danh thiếp trên điện thoại thông qua việc gửi tin nhắn dạng danh thiếp trên iPhone. Điều đó giờ đây đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều bởi những phần mềm và ứng dụng hỗ trợ người dùng iOS có thể gửi tin nhắn dạng danh thiếp trên iPhone chứa đựng thông tin của bạn.

1. Phần mềm Business Card Reader for iOS 

Lưu trữ và gửi SMS danh thiếp dễ dàng

- Đây là phần mềm được phát triển hỗ trợ cho các thiết bị iOS có thể thực hiện các tác vụ đa dạng, chính xác, độ an toàn cao và hoàn toàn miễn phí.

- Phần mềm tiện ích này có khả năng đọc hình ảnh chính xác, hiển thị những hình ảnh chưa rõ nét cho người dùng xác nhận lại thông tin trước khi gửi.

- Bạn còn có thể lưu thông tin liên lạc trực tiếp từ danh thiếp đến danh bạ trên iPhone và sau đó sao lưu dữ liệu vào điện thoại cho bạn. Sau đó, bạn có thể thực hiện chuyển tiếp dữ liệu liên lạc đã được nhận diện qua tin nhắn SMS dưới dạng văn bản thông thường.

Link tải về phần mềm: https://itunes.apple.com/us/app/business-card-reader-pro/id328175747?mt=8

2. Phần mềm CamCard Free cho iOS

- Phần mềm này hỗ trợ cho người dùng của Apple, giúp người dùng quản lý danh thiếp điện tử thay thế cho danh thiếp trên giấy. Đồng thời, người dùng iPhone còn có thể hiển thị số liên lạc trên danh thiếp đã lưu lại vào danh bạ của mình. Qua đó, dễ dàng quản lý thông tin danh bạ một cách độc lập, an toàn.

- Phần mềm này còn cho phép người dùng chia sẻ danh thiếp một cách dễ dàng cho bạn bè, người thân trong danh sách liên lạc bằng thư điện tử hay SMS như một tin nhắn văn bản thông thường.

- Link tải về phần mềm: https://itunes.apple.com/vn/app/camcard-free-business-card/id355472887?l=vi&mt=8

Nếu bạn muốn tạo dấu ấn riêng của bản thân, hoặc lưu lại thông tin cá nhân của mình một cách ấn tượng trên danh thiếp, rồi nhanh chóng dễ dàng chia sẻ cho người thân, bạn bè, đối tác của mình, bạn có thể sử dụng phần mềm tạo danh thiếp, scan danh thiếp rồi hỗ trợ gửi qua tin nhắn văn bản cho đối tác, người thân. Những phần mềm này đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp, hay những người có  nhu cầu lưu trữ thông tin điện tử thay cho những danh thiếp giấy thông thường. Với iPhone, mọi tác vụ đều có thể hoàn thành nhanh chóng, dễ dàng. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác