Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 07/02/2015 07:16AM | Lượt xem: 3416

Game Clash of Clan không vào được bằng 3G trên iPhone

Tìm lỗi Clash of Clans không vào được bằng 3G trên iPhone

Với những người mê game, Clash of Clans (Coc) thực sự là một game hấp dẫn và có sức hút rất lớn. Đặc biệt với người dùng smartphone, niềm đam mê game đế chế đã được thỏa mãn với phiên bản dành cho điện thoại. Với người dùng các thiết bị iOS game đế chế này trở nên rất quen thuộc. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những niềm vui bất ngờ cùng niềm say mê bất tận khi chơi game này. Tuy nhiên, nếu đột nhiên iPhone của bạn không thể chơi được Clash of Clan bằng 3G? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những lỗi liên quan khiến Clash of Clan không vào được bằng 3G trên iPhone.

Game CoC trên iPhone được nhiều người yêu thích

Để chơi game đế chế Clash of Clans điện thoại của bạn phải có dung lượng đủ lớn và cấu hình đáp ứng được yêu cầu bởi đây là một game 3D nặng. Vì vậy, đôi khi bạn sẽ gặp phải tình trạng không thể kết nối mạng để chơi game này trên iPhone. Nguyên nhân của tình trạng có thể được xếp vào một số trường hợp sau.

- Nguyên nhân đầu tiên thuộc về đường dẫn của máy chủ cung cấp game. Tình trạng không thể vào chơi Clash of Clans trên iPhone có thể do đường truyền trên máy chủ của game bị gián đoạn.

+ Tình trạng này thường xảy ra khi phiên bản mới của game chiến thuật này được ra mắt, cho phép tải về thiết bị để chơi. Khỏi phải nói, sức hút của Clash of Clans đối với các game thủ là lớn đến mức nào. Hiện tượng không để chơi được là đương nhiên bởi có hàng triệu lượt cập nhật liên tục khiến sever quá tải.

- Nguyên nhân thứ hai do chính kết nối mạng trên iPhone của bạn. Về lỗi iPhone không thể kết nối 3G có thể kể đến như:

+ iPhone của bạn đang ở trong vùng sóng 3G yếu, đặc biệt với những iPhone dùng sim ghép thì khả năng bắt sóng 3G lại càng thấp.

+ Dữ liệu di động và vùng dữ liệu di động chưa được cập nhật chính xác.

Chọn đúng dữ liệu 3G trong dữ liệu di động

+ Wifi đang là mạng kết nối được ưu tiên trên iPhone của bạn, làm cho 3G không thể hoạt động được. Vậy nên, hãy tắt Wifi để 3G hoạt động tốt.

+ Nếu bạn đang sử dụng sim của Viettel thì phải đăng kí sử dụng dịch vụ 3G của Viettel, tương tự với các mạng khác. Điều này có nghĩa là sim của hãng nào thì phải đăng ký dịch vụ 3G của hãng đó.

Dùng sim nào thì đăng ký 3G của mạng đó

Điều quan trọng nhất là bạn phải thực sự  bình tĩnh khi xảy ra sự cố. Đặc biệt trong trường hợp đang chơi mà máy không thể kết nối mạng, trường hợp này rất nhiều người phàn nà. Nếu iPhone của bạn đang chơi phiên bản Clash of Clans cập nhật mới nhất thì tốt hơn hết là hãy chờ đợi để đường truyền được thông thoáng. Nếu lỗi đến từ thiết bị của bạn, hãy tìm cách khắc phục. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác