Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 07/02/2015 07:04AM | Lượt xem: 4871

Hướng dẫn kích hoạt Airdrop trên iPhone/iPad nhanh chóng

4 bước để kích hoạt Airtdrop trên iPhone/iPad

Với việc phát triển tính năng chia sẻ dữ liệu cho thiết bị iOS như iPhone, iPad, người dùng của Apple hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc tiết kiệm thời gian, thao tác nhanh chóng khi gửi file từ các thiết bị của Apple. Tính năng chia sẻ này của airdrop được phát triển trên iOS 7 và được rất nhiều người dùng khen ngợi bởi sự cải tiến của nhà sản xuất. Nếu bạn muốn chuyển dữ liệu giữa các sản phẩm của Apple, hãy tiến hành kích hoạt Airdrop trên iPhone/iPad và làm theo các bước sau.

Chia sẻ dữ liệu iOS bằng Airdrop

1. Điều kiện để sử dụng Airdrop trên iPhone/iPad

- Để có thể sử dụng được tính năng mới này của iOS 7 trong việc chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị với  nhau, trước tiên bạn phải kích hoạt Airdrop trên điện thoại của mình.

- Điều kiện: Thiết bị của bạn phải được cài đặt iOS 7 trở lên thì mới có thể sử dụng tính năng này

Airdrop được phát triển cho iOS 7 trở lên

2. Các bước thực hiện kích hoạt Airdrop trên iPhone/iPad

-  Bước 1: Trên giao diện chính của màn hình iPhone, iPad, bạn tìm đến mục Control Center bằng cách trượt từ dưới màn hình chính lên trên

-  Bước 2: Trong trung tâm điều khiển Control Center này bạn sẽ tìm thấy Airdrop, và chỉ cần nhấn chọn vào Airdrop để khởi động nó trên thiết bị của bạn

- Bước 3: Tiếp đó, nhấn chọn Contacts Only trong phần lựa chọn sẽ chia sẻ dữ liệu cho đối tượng nào. Tức là bạn chỉ nhận chia sẻ file cho những người có trong danh bạ điện thoại của bạn thôi.

 + Nếu bạn muốn chia sẻ dữ liệu cho tất cả những thiết bị iOS xung quanh bạn thì chọn Everyone là xong

-  Bước 4: Thực hiện xong bước 3, Airdrop sẽ cho bạn biết bây giờ nó đã sẵn sàng chia sẻ file cho những danh sách liên hệ của bạn.

Kích hoạt Airdrop bằng 4 bước đơn giản

- Ưu điểm của tính năng chia sẻ dữ liệu này là có thể sẵn sàng chia sẻ nếu Airdrop trên cả 2 thiết bị đều được kích hoạt sẵn sàng. Thêm vào đó, bạn có thể chia sẻ không cần đến mạng internet hay 3G rất tiện lợi cho những nơi không có sóng mạng không dây hay internet.

- Nhược điểm của Airdrop chính là: khoảng cách giữa 2 thiết bị phải gần nhau và nếu dung lượng dữ liệu quá 1GB thì sẽ khó chia sẻ được.

Với những ai sử dụng iOS, những cải tiến đáng giá của Apple đang ngày càng trở nên có giá trị và là một trong những nguyên nhân khiến lượng fan của hãng này ngày càng lớn. Những tính năng mới trên hệ điều hành ngày một được cải tiến sẽ giúp người dùng tiếp cận gần hơn đến một thế giới mà mọi sự kết nối trong mọi hoàn cảnh đều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác