Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 07/02/2015 06:58AM | Lượt xem: 20323

Cách chặn các quảng cáo ứng dụng trên iOS 8 đơn giản

Hướng dẫn chặn quảng cáo ứng dụng trên iPhone

Với những người sử dụng iPhone, việc bạn đang sử dụng ứng dụng hay trò chơi trên máy mà phải dừng lại hay bị phân tán vì quảng cáo của ứng dụng là một phiền phức khiến ai cũng thấy rất khó chịu. Quảng cáo trên ứng dụng là một cách để người viết ứng dụng thu lợi nhuận cho mình nhưng cũng khiến người dùng những thiết bị di động không thích thú. Nếu bạn chấp nhận sử dụng những ứng dụng miễn phí thì phải chấp nhận những phiền toái đi kèm từ quảng cáo trên ứng dụng? Mọi chuyện sẽ thay đổi bằng cách làm theo hướng dẫn của chúng tôi cách chặn các quảng cáo ứng dụng trên iOS 8 một cách đơn giản, nhanh chóng.

1. Làm thế nào để chặn các quảng cáo ứng dụng trên iPhone

- Với hệ điều hành iOS 8 nhiều tính năng mới đã được Apple thiết kế đi kèm để giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc quản lý và sử dụng ứng dụng trên điện thoại của mình.

- Nếu bạn đang sử dụng iPhone chạy hệ điều hành iOS 8, có 2 cách để chặn quảng cáo ứng dụng là sử dụng tính năng hỗ trợ của Apple, cách thứ 2 là chặn quảng cáo từ chính thiết lập cài đặt của ứng dụng đó.

2. Các bước thực hiện chặn quảng cáo ứng dụng trên iPhone

* Cách 1: sử dụng  thiết lập quyền riêng tư trên iPhone

- Tính năng thiết lập quyền riêng tư được phát triển cho iOS 7 và 8 giúp người dùng có thể tùy chọn tính bảo mật trên thiết bị của mình để tránh bị rò rỉ thông tin cá nhân khi truy cập vào các trang web và tránh bị làm phiền bởi những quảng cáo mà họ sẽ thông báo trên ứng dụng của bạn.

- Cách làm như sau:

+ Bước 1: Bạn tìm đến mục Cài đặt (Settings) trên màn hình chính của iPhone

+ Bước 2: Trong mục Cài đặt, tìm đến phần Bảo mật (Privacy) để thiết lập bảo mật cho điện thoại

+ Bước 3: Trong phần Bảo mật, nhấn chọn mục Quảng cáo (Advertising) để có thể bật tính năng giới hạn theo dõi quảng cáo (Limid Ad Tracking). Nếu tính năng này đang ở chế độ tắt, bạn nhấn chọn để bật là xong

Bật tính năng giới hạn theo dõi quảng cáo trên iPhone

* Cách 2: Cài đặt tắt thông báo ở từng ứng dụng trên điện thoại

- Cách này cho phép người dùng có thể chặn thông báo quảng cáo ở những ứng dụng mà mình mong muốn.

- Cách làm rất đơn giản, trên giao diện chính của màn hình iPhone, bạn chọn mục Cài đặt (Settings) sau đó chọn đến ứng dụng muốn chặn quảng cáo. Sau đó, mở phần cài đặt của ứng dụng đó ra, trong đó sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn cài đặt ứng dụng. Bạn chọn mục Thông báo trong dãy tùy chọn đó, sau đó chỉ cần chuyển chế độ cho phép thông báo từ ON sang OFF là đã có thể ngăn chặn quảng cáo trên ứng dụng của bạn thành công.

Tắt tính năng cho phép thông báo trên ứng dụng

Việc bật tính năng giới hạn thông báo quảng cáo không những giúp bạn tránh được phiền phức từ các nhà quảng cáo ứng dụng, bảo vệ thông tin duyệt web, mà còn giúp thiết bị của bạn tiết kiệm pin, không tốn dung lượng 3G. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác