Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 07/02/2015 06:51AM | Lượt xem: 884

Hướng dẫn cách đổi đuôi file doc sang pdf trên iPhone

Hướng dẫn đổi đuôi tài liệu từ doc sang PDF trên iPhone

bằng Sonic PDF Creator

Không chỉ là một công cụ liên lạc di động thông minh, iPhone còn có thể đảm trách nhiều nhiệm vụ hơn bạn tưởng. Với những cải tiến mới từ Apple, iPhone của bạn giờ đây còn có thể giúp bạn lưu trữ tài liệu một cách bảo mật và an toàn như ý bạn bằng phần mềm đổi đuôi tài liệu từ doc sang pdf một cách nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện đổi đuôi file doc sang pdf trên iPhone của mình bằng công cụ Sonic PDF Creator được Apple hỗ trợ người dùng miễn phí.

1. Sonic PDF Creator

Chuyển đổi đuôi file dễ dàng với Sonic PDF Creator

- Đây là ứng dụng giúp người dùng iOS có thể thực hiện việc chuyển đổi định dạng của tài liệu lưu trữ trên thiết bị của mình từ doc sang PDF hay ngược lại từ PDF sang doc một cách dễ dàng, nhanh chóng.

- Để tải phần mềm này, các bạn có thể đi theo đường link: https://itunes.apple.com/us/app/sonic-pdf-creator/id600003539?mt=8

2. Các bước đổi đuôi tài liệu từ doc sang PDF bằng Sonic PDF Creator

- Bước 1: Tìm và tải ứng dụng đổi đuôi tài liệu Sonic PDF Creator về điện thoại, sau đó tiến hành cài đặt, ứng dụng này sẽ tự chạy trên máy của bạn mà người dùng không cần phải thực hiện thao tác kích hoạt.

- Bước 2: Tiếp đó, bạn tìm đến thư mục chứa file doc mà mình muốn chuyển đổi sang pdf, mở file muốn chuyển. Hoặc nếu tài liệu của bạn được lưu trữ trên email thì vẫn có thể chuyển đổi một cách đơn giản bằng việc bạn mở email chứa tài liệu ra.

Mở file tài liệu bạn muốn chuyển đổi

- Bước 3: Sau khi đã tìm được file muốn chuyển, trong số những tùy chọn cho file đó bạn nhấn chọn Open in hoặc chọn Share đều được

Chọn Sonic PDF Creator để đổi định dạng file

- Bước 4: Bạn mở file đó ra, sau đó chọn chuyển đổi file bằng Sonic PDF Creator, và ứng dụng này sẽ chuyển đổi tài liệu theo ý bạn ngay tức khắc. Bạn chỉ cần chờ đợi vài phút là quá trình chuyển đổi đuôi tài liệu của bạn sẽ xong.

Tài liệu sẽ được chuyển đổi ngay lập tức

- Sau khi chuyển đổi xong, bạn có thể thực hiện những tùy chọn của mình, và hoàn toàn yên tâm với việc lưu trữ tài liệu mình vừa chuyển đổi thành công.

Với Sonic PDF Creator bạn có thể thực hiện chuyển đổi tài liệu đa dạng, nhanh chóng, từ doc sang pdf, từ excel sang pdf và ngược lại trên điện thoại iPhone để thuận tiện lưu trữ và chia sẻ cho bạn bè, người thân. Hãy biến chiếc smartphone của bạn trở thành một công cụ đắc lực phục vụ cuộc sống, để nó không chỉ là một phương tiện liên lạc thông thường, một công cụ giải trí thông mình mà còn là một trợ thủ hữu ích giúp bạn giải quyết những vấn đề trong cuộc sống.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác