Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 06/02/2015 07:32AM | Lượt xem: 11722

Một số phần mềm học tiếng Anh cho iPhone 5S hay nhất

Những phần mềm học tiếng Anh hay trên iPhone 5S

Với việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh như iPhone 5s, bạn hoàn toàn có thể làm rất nhiều việc liên quan đến nhu cầu giải trí, cũng như nhu cầu công việc, học tập của mình. Bạn có thể dùng iPhone hỗ trợ việc học thêm tiếng Anh với nhiều phần mềm hữu ích dành cho hệ điều hành iOS. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn một số phần mềm học tiếng Anh cho iPhone 5S được nhiều người đánh giá cao về chất lượng.

1. Phần mềm học tiếng Anh English Ant plus.

Phiên bản dành cho giới văn phòng

- Đây là phần mềm được phát triển hỗ trợ người dùng điện thoại có thể tải về, cài đặt và học tiếng Anh bất cứ lúc nào một cách tiện lợi, nhanh chóng và luôn được cập nhật.

- Đặc biệt là với phần mềm này, bạn còn có 2 sựa lựa chọn với 2 phiên bản: phiên bản  là Teen edition dành riêng cho học sinh, sinh viên; phiên bản 2 là  Office edition dành cho những người đã đi làm, làm việc văn phòng muốn học thêm tiếng Anh.

- Với phần mềm English Ant Plus bạn có thể tra từ điển bao gồm cả phát âm từ vừa tra để luyện âm. Đồng thời  bạn có thể luyện kỹ năng, ngữ pháp bằng hệ thống bài tập luôn được cập nhật liên tục, với những ca khúc tiếng Anh hay nhất giúp nâng cao từ vựng, cũng như kĩ năng nghe hiểu của người dùng.

- Đối với phiên bản Office Edition bạn còn có thể tìm thấy những mẫu đơn từ, hợp đồng, đơn xin việc,… các mẫu văn bản hành chính thông thường bằng tiếng Anh để hỗ trợ quá trình làm việc nếu cần đến là đã có sẵn.

- Đối với phiên bản Teen Edition được tích hợp thêm các mẫu câu, tình huống giao tiếp thường ngày giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được những tình huống cơ bản trong đời sống như hỏi đường, hỏi giờ, hỏi giá cả,…

- Đặc biệt, bạn còn có thể giải trí bằng những trò chơi được tích hợp sẵn để vừa thư giãn, vừa học tập với phần mềm English Ant Plus.

Link tải về: https://itunes.apple.com/us/app/hoc-tieng-anh/id551295467?mt=8

2. Phần mềm SpeakingPal English Tutor for iPhone

Hướng dẫn phát âm chuẩn

- Phần mềm này được phát triển nhằm hỗ trợ cho người dùng iPhone 6 có thể tự học tiếng Anh thông qua việc tương tác bằng giọng nói của người học. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đọc từ sau đó nghe lại người bản ngữ họ phát âm như thế nào, rồi điều chỉnh cho chuẩn.

- Thêm vào đó, phần mềm này còn có nhiều video hỗ trợ học từ vựng giúp bạn xem các hội thoại  ngắn, ghi nhớ từ đồng thời luyện cách phát âm một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Link tải về: https://itunes.apple.com/vn/app/learn-english-speak-english/id437219346?mt=8

3. Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp – TFLAT cho iPhone

TFLAT cho iPhone 

- Với phần mềm này bạn có thể nâng cao khả năng giao tiếp của mình bằng hệ thống những đoạn hội thoại được đi kèm cùng bản dịch rõ ràng, giúp người dùng có thể hiểu được nội dung của từ, từ đó ghi nhớ một cách nhanh chóng.

- Ngoài ra, bạn còn có thể xem các video hướng dẫn học tiếng Anh từ các trang mạng nổi tiếng, có uy tín trên toàn thế giới, cùng sự hỗ trợ của những từ vựng tiếng Anh căn bản nhất cho người dùng Tiếng Anh.

- Với những từ bạn còn thắc mắc về nghĩa, về cách dùng trong các trường hợp khác nhau, bạn có thể tra từ điển anh việt TFLAT nhanh chóng, chính xác, có giải thích nghĩa rõ ràng.

Link tải về: https://itunes.apple.com/vn/app/hoc-tieng-anh-giao-tiep-tflat/id727108935?l=vi&mt=8

4. Phần mềm Fun English Language Learning Game for iOS

Học tiếng Anh vui nhộn với Fun English Language Learning Game for iOS

- Đây là phần mềm được phát triển dành cho trẻ em độ tuổi từ 3 tuổi đến 10 tuổi với  nhiều trò chơi hấp dẫn, vui nhộn giúp bé hứng thú khám phá và học hỏi.

Xem thêm: Điện thoại iPhone 6 plus chính hãng giá tốt.

- Bé của bạn có thể học tiếng Anh với những bài học từ đơn giản đến phức tạp, cùng những hình ảnh sinh động, phát ẩm chuẩn với cả giọng nam và giọng nữ.

- Bạn cũng có thể học tiếng Anh bằng phần mềm này bởi nó còn giúp người học củng cố khả năng từ vựng sau mỗi bài học.

Link tải: https://itunes.apple.com/vn/app/fun-english-language-learning/id428920239?mt=8

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác