Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Phần mềm gửi file qua Bluetooth trên iPhone hay nhất
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 05/02/2015 07:06AM | Lượt xem: 8068

Phần mềm gửi file qua Bluetooth trên iPhone hay nhất

Điểm danh những phần mềm gửi file qua Bluetooth trên iPhone 

Chia sẻ dữ liệu qua Bluetooth tưởng chừng như đã trở nên lỗi thời vì sự phát triển của mạng không dây Wifi, của 3G, và hàng loạt các ứng dụng hỗ trợ gửi và chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị thông minh với nhau. Tuy nhiên, gửi dữ liệu qua bluetooth vẫn có những ưu điểm của nó. Vì thế, có nhiều phần mềm gửi file qua bluetooth trên iPhone đã trở thành một trong những phương thức chia sẻ dữ liệu nhanh, đơn giản và hiệu quả nhất.

Bluetooth đang lấy lại vị thế trong việc chia sẻ dữ liệu

1. BlueMe: nhiều tính năng, dễ kết nối

Gửi File qua Bluetooth bằng BlueMe

Đây là phần mềm chuyển file qua bluetooth hỗ trợ cho cả iPhone, iPad, iPod một cách nhanh chóng với nhiều tính năng hữu ích.

- Phần mềm này hỗ trợ tính năng iCloud nên bạn có thể chia sẻ cũng như lưu trữ giữ liệu ở tất cả các thiết bị iOS cũng như OS X

- Bạn có thể chia sẻ video với dung lượng và kích cỡ không giới hạn, chức năng chia sẻ hình ảnh, chia sẻ danh bạ điện thoại hay thậm chí gọi điện thoại bằng BlueMe  thông qua bluetooth. Bạn còn có thể chat với bạn bè của mình bằng bluetooth một cách dễ dàng, miễn phí.

2. iShare File: chia sẻ nhanh, đơn giản 

-  Dễ sử dụng và rất đơn giản khi chia sẻ tài liệu qua các thiết bị bằng bluetooth thông qua iShare File. Để sử dụng phần mềm này để chia sẻ dữ liệu giữa 2 thiết bị iOS, iPhone của bạn và thiết bị iOS  khác phải cài đặt phần mềm. Tiếp đó, kích hoạt iShare File trên 2 thiết bị muốn chia sẻ dữ liệu, và chỉ cần một cú chạm nhẹ vào biểu tượng Bluetooth trên màn hình iPhone của bạn. Việc của bạn là chờ cho điện thoại của mình tìm thấy thiết bị còn lại để xác nhận xem có chấp nhận chia sẻ file hay không.

- Bạn có thể chia sẻ hình ảnh, video, các loại dữ liệu khác với số lượng không giới hạn bằng iShare File

3. Phần mềm Celeste 

Chia sẻ dữ liệu với Celeste

- Đây là phần mềm hỗ trợ chia sẻ tập tin dữ liệu cho mọi thiết bị thông qua bluetooth, tức là tất cả các thiết bị khác không chỉ là iOS. Bạn chỉ cần tải về máy của mình, sau đó phần mềm này sẽ tự động tích hợp các ứng dụng trên thiết bị của bạn để sẵn sàng chia sẻ dữ liệu từ hình ảnh, video, danh bạ, nhạc, nhạc chuông, DropBox…

- Tuy nhiên, nếu iPhone của bạn chưa jailbreak thì bạn sẽ phải trả phí nếu muốn sử dụng phần mềm này. Nếu iPhone đã được jailbreak thì bạn có thể tải về và cài đặt miễn phí từ Cydia trên điện thoại.

Với một chiếc iPhone, bạn có thể thoải mái làm những gì mình thích bởi khả năng thích ứng và tích hợp của thiết bị này. Apple cũng trang bị cho nó những tính năng từ cơ bản đến phức tạp để người dùng có thể sử dụng với những mục đích khác nhau. Phương thức kết nối thiết bị bằng bluetooth tưởng như đã lỗi thời nhưng vẫn phát huy được hiệu quả nhất định.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác