Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Những cách khắc phục iPhone bị báo lỗi sai Pass Wifi
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 05/02/2015 07:00AM | Lượt xem: 29548

Những cách khắc phục iPhone bị báo lỗi sai Pass Wifi

Khắc phục tình trạng iPhone bị báo lỗi sai mật khẩu Wifi

Trong quá trình sử dụng iPhone hay iPad, bạn có thể gặp rắc rối với việc nhận tín hiệu của mạng không dây Wifi cho thiết bị của mình. Cụ thể là, mặc dù bạn chắc chắn rằng mật khẩu Wifi nhập vào là chính xác nhưng iPhone của bạn vẫn báo incorrect pass wifi. Rất nhiều người gặp trường hợp này, dù trước đó họ vẫn vào bắt sóng wifi như bình thường mà không gặp phải trục trặc nào. Nguyên nhân của hiện tượng sai mật khẩu wifi bất thường ở iPhone là gì? Có những cách khắc phục như thế nào cho hiện tượng này? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn một vài cách fix lỗi này cho iPhone.

Những cách khắc phục hiện tượng iPhone bị báo lỗi sai pass wifi như sau:

- Trên các diễn đàn, mạng xã hội rất nhiều thành viên đặt câu hỏi rằng tại sao iPhone của mình đang dùng wifi bình thường thì xuất hiện hiện tượng incorrect password wifi. Và họ đều khẳng định đã đánh đúng mật khẩu, dùng mọi cách từ kiểm tra lại mật khẩu, bật, tắt Caps lock, bật tắt tiếng Việt đều không giải quyết được tình trạng này.

- Trong khi đó, những thiết bị khác vẫn có thể kết nối với chính mạng wifi đó bình thường. Nếu bỏ phần nhập mật khẩu cho mạng wifi bạn đang sử dụng để kết nối với iPhone thì lại có thể vào được mà không gặp phải khó khăn gì.

- Cách khắc phục:

          + Cách 1: Thiết lập lại cài đặt mạng trong điện thoại của bạn bằng cách vào mục Settings, sau đó chọn General, rồi nhấn chọn Reset, tìm đến mục Reset Network Setting để cài lại mạng cho máy.

Reset lại mạng trên máy 

          + Cách 2: Nếu bạn vừa thiết lập lại modem của wifi thì có thể lỗi đến từ chính phần cài đặt này làm cho router wireless bị lỗi theo. Để khắc phục bạn nên tìm đến mục Wifi trong điện thoại, sau đó chọn mục Other. Tại đây, giữ nguyên tên mạng wifi của bạn đang sử dụng, ở phần bảo mật chọn WAP (nếu bạn đã reset lại từ WEP sang WAP trước đó), sau đó gõ lại mật khẩu bảo vệ vào như yêu cầu.

          + Cách 3: Cách này sẽ khiến bạn mất công sức vì phải thực hiện lệnh Esaser all Data trên and Settings trên  iPhone để cài đặt lại toàn bộ dữ liệu. Với những điện thoại đã được jailbreak thì chắc chắn sẽ gây ra treo máy, và bạn phải tiến hành Restore lại iPhone của mình để khắc phục thôi. Nhưng trước khi tiến hành Restore thiết bị, bạn phải back up lại dữ liệu để tránh mất mát và phải cài đặt lại.

          + Cách 4: Tốt nhất là bạn nên để phần Security của mạng Wifi bạn đang dùng ở chế độ WEP hoặc chế độ mode 54Mbs để có thể nhận được mạng wifi tốt nhất.

Những lỗi kết nối mạng không dây là hoàn toàn có thể gặp trong quá trình sử dụng. Để hạn chế lỗi này, trước tiên bạn nên sử dụng modem và router theo đúng chuẩn. Sau đó, thiết lập mạng wifi của mình một cách chính xác, đồng thời hạn chế các hoạt động can thiệp vào phần mềm hay cài đặt mạng trên máy để tránh gây ra lỗi.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác