Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 04/02/2015 07:18AM | Lượt xem: 18550

Hướng dẫn cài đặt thời gian gọi cho iPhone chi tiết

Bí quyết quản lý thời gian cuộc gọi cho iPhone

“ Buôn dưa lê” điện thoại không phải là chuyện hiếm gặp với người dùng các thiết bị thông minh như iPhone. Dăm ba câu chuyện chị em “ tám” với nhau hay các anh hẹn hò với bạn nhậu có khi đã tốn đến hàng chục phút điện thoại. Để hạn chế được tình trạng này bạn nên cài đặt thời gian gọi cho iPhone. Tính năng này còn khá là tiện ích với người dùng hòa mạng trả sau được miễn phí 10p đầu cho mỗi cuộc gọi, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí đấy.

Ứng dụng cài thời gian cuộc gọi trên điện thoại iPhone

Dù bạn đang tìm một ứng dụng để giảm thời lượng cuộc gọi, tiết kiệm chi phí, hoặc theo dõi cuộc gọi của bạn kéo dài bao lâu thì ứng dụng Call Timer

Đây là ứng dụng cài đặt thời gian cuộc gọi có cả phiên bản dành cho iOS và Android. Khi tải về bạn cần tìm đúng phiên bản dành cho iOS mới cài đặt được trên iPhone nhé.

Tải về ở trang Download.vn hoặc từ iTunes, ứng dụng cũng có mặt trên cửa hàng, bạn có thể tìm theo tên và cài đặt theo nhiều cách khác nhau nhé. Link tải từ iTunes: https://itunes.apple.com/us/app/call-timer/id448968332?mt=8

Các tính năng của Call Timer:

+ Chuông báo để ngắt cuộc gọi theo thời gian định trước: Nếu bạn sử dụng các gói cước có giới hạn thời gian miễn phí theo từng nhà mạng với 5-10p đầu miễn phí thì đây chính là một ứng dụng hữu ích giúp bạn hạn chế được mức phí không cần thiết. Với khoảng 20 loại âm báo, nó sẽ nhắc nhở khi sắp hết thời gian cho phép. Ngoai ra còn chế độ Panic Atlert, sẽ nhắc nhở mỗi 10s sau đó nếu bạn vẫn đang cố kéo dài cuộc gọi thêm nữa. Âm báo rất lớn nên chắc chắn bạn sẽ không thể không nghe được đâu nhé!

Cài đặt ứng dụng khá đơn giản, bật on cho những tính năng bạn cần

+ Có cài đặt tính năng tự động gọi lại ngay sau khi bạn kết thúc cuộc gọi, nếu bạn không muốn có thể bỏ qua. Mục này có thể được kích hoạt bằng cách chọn On cho mục Ask to redial trong phần cài đặt.

+ Theo dõi lượng sử dụng mỗi tháng( cuộc gọi, tin nhắn, lưu lượng sử dụng

Lưu lượng sử dụng mỗi tháng được tổng hợp chi tiết.

+ Ghi lại thời lượng của từng cuộc gọi.

Thời lượng của từng cuộc gọi được lưu lại chi tiết

+ Một danh sách ngoại trừ, những cuộc gọi qua list này sẽ không tính vào lưu lượng sử dụng hàng tháng.

Và nhiều tính năng khác nữa. Một số lưu ý cho ứng dụng này là phần âm báo trong cài đặt âm thanh và Banners trong Notification Center cần được bật lên trước và trong khi sử dụng ứng dụng này nhé.

Cài đặt thời gian gọi cho iPhone sẽ giúp bạn tiết kiệm được cước phí và không quá sa đà vào những cuộc buôn chuyện vô bổ. Chế độ trong danh sách ngoại trừ sẽ giúp bạn trò chuyện công việc với đồng nghiệp hay đối tác mà không bị là phiền bởi chuông báo mà bạn cũng không phải bật lại ứng dụng hoặc tắt đi khi gọi cho nhiều đối tượng khác nhau nữa.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác