Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 04/02/2015 07:08AM | Lượt xem: 4402

Hướng dẫn gán ảnh cho các số liên lạc trên iPhone

Hai cách đặt ảnh đại diện cho liên lạc trên iPhone

Còn gì thú vị hơn việc mỗi lần có cuộc gọi đến trên iPhone của bạn, cùng với tiếng nhạc chuông vui nhộn sẽ là hình ảnh của người gọi xuất hiện cùng số điện thoại của người đó. Thực hiện việc gán ảnh cho các số liên lạc trên iPhone của bạn đơn giản với 2 cách: đặt ảnh từ ứng dụng Photos hoặc cài đặt ảnh từ Danh bạ của bạn.

Gán ảnh cho số liên lạc để tiện theo dõi

1. Cách 1: Đặt ảnh cho số liên lạc trên danh bạ từ ứng dụng Photos trên iPhone

- Bước 1: Trên giao diện chính của iPhone, bạn chọn ứng dụng Photos để tìm ảnh. Tiếp đó, bạn chọn bức ảnh muốn đặt cho liên lạc.

- Bước 2: Sau khi chọn được bức ảnh như ý, bạn chọn nút Chia sẻ phía dưới ảnh để tiến hành cài đặt.

- Bước 3: Màn hình sẽ xuất hiện bức ảnh mà bạn đã chọn cùng những tác vụ bạn có thể thực hiện với ảnh. Để gán ảnh cho số điện thoại, nhấn chọn Assign to Contact

Tìm ảnh để gán cho danh bạ

- Bước 4: Tìm trong danh bạ điện thoại số liên lạc bạn muốn gán ảnh vừa chọn, sau đó nhấp vào địa chỉ đó, bức ảnh vừa chọn sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần nhấn Choose để cài đặt là xong. Nếu không ưng ý và muốn đổi bức hình khác, bạn nhấn Cancel để hủy và thao tác lại với ảnh khác.

Nhấn Choose để hoàn tác 

2. Cách 2: Đặt ảnh cho liên lạc từ ứng dụng Contacts trên điện thoại

- Bước 1: Trên màn hình chính của iPhone, bạn chọn ứng dụng Phone để tìm đến danh bạ điện thoại. Tiếp đó tìm số liên lạc bạn muốn gán ảnh cho nó

- Bước 2: Để cài đặt cho danh bạ vừa chọn, bạn nhấn nút Chỉnh sửa để thực hiện tác vụ. Sau đó, nhấn chọn Add photo để gán ảnh cho liên lạc.

          + Bạn chọn Take Photo nếu muốn chụp một bức ảnh sau đó dùng nó để đặt cho liên lạc vừa chọn

          + Bạn chọn Choose Photo để lấy ảnh có sẵn trong album ảnh trên iPhone.

Chọn ảnh để đặt cho danh bạ bằng 2 cách

- Bước 3: Chọn bức ảnh bạn muốn trong Camera Roll rồi  nhấn Choose để chọn ảnh đó. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấp vào nút Done (hoàn thành) để kết thúc tác vụ và lưu lại những gì vừa thực hiện.

Lấy ảnh từ điện thoại, nhấn Choose để cài đặt ảnh cho danh bạ

Bạn còn có thể cập nhật ảnh cho danh bạ điện thoại thông qua hồ sơ cá nhân trên Facebook. Tuy nhiên, với cách này, bạn khó kiểm soát hình ảnh trong danh bạ của mình, thậm chí những người bạn không muốn kết nối cũng sẽ xuất hiện trong danh bạ. Vậy nên, tốt nhất là hãy lựa chọn thủ công những hình ảnh mà bạn muốn đặt cho số liên lạc trên điện thoại để kiểm soát hình ảnh tốt nhất. 

Bình luận bài viết