Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Những cách xem ảnh đã đồng bộ lên iCloud bạn nên biết
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 04/02/2015 07:05AM | Lượt xem: 66885

Những cách xem ảnh đã đồng bộ lên iCloud bạn nên biết

2 cách xem ảnh đã đồng bộ lên iCloud dễ dàng, nhanh chóng

iCloud – dịch vụ lưu trữ đám mây tiện ích với nhiều tính năng thú vị giúp người dùng của Apple có thể quản lý dữ liệu của mình một cách đồng bộ từ các thiết bị OS X đến các thiết bị iOS. Theo đó, tất cả những gì bạn lưu trữ trên iCloud đều có thể được lưu trữ và xem qua các thiết bị của Apple. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách xem ảnh đã đồng bộ trên iCloud một cách dễ dàng, tiện lợi.

1. Cách 1: Xem ảnh đồng bộ trên iCloud thông qua Photo Stream

- Bước 1: Để xem ảnh đã được đồng bộ lên iCloud bạn phải kích hoạt tính năng này trên thiết bị của mình bằng cách vào mục Cài đặt (Settings) và tìm đến ứng dụng iCloud. Tại mục Setup Family Sharing của iCloud, bật ON ở chế độ Photos để thực hiện chia sẻ dữ liệu. Tiếp tục nhấn chọn My Photo Stream để đưa hình ảnh lên iCloud bằng cách chọn Upload to My Photo Stream.

Kích hoạt Photo Stream trên máy tính của bạn

- Bước 2: Hoàn thành xong các thao tác ở bước 1, bạn cài đặt tiếp ứng dụng quản lý iCloud (iCloud control Panel) lên máy tính  để những ảnh được đưa lên đám mây từ thiết bị iOS của bạn sẽ được đưa vào thư mục iCloud Photos trên máy tính của bạn.

Đưa ảnh từ thiết bị của bạn lên iCloud

 

- Bước 3: Tìm kiếm ảnh của bạn trong thư mục Pictures của máy tính, từ đây đi đến iCloud Photos và xem ảnh vừa được đồng bộ trong mục My Photo Stream.

Xem ảnh trên iCloud trên máy tính

 

2. Cách 2: Xem ảnh trên iCloud bằng iCloud Photo Library (thư viện ảnh trên iCloud)

- Để xem được ảnh trên iCloud bằng ứng dụng mới này, thiết bị của bạn phải được cài đặt hệ điều hành iOS 8 mới được hỗ trợ. Với tính năng mới này, người dùng của Apple có thể quản lý dữ liệu hình ảnh và video của mình một cách dễ dàng, thuận tiện.

- Với tính năng mới này, bạn hoàn toàn có thể đồng bộ hình ảnh, video của mình và xem chúng trên iCloud sau khi đã kích hoạt nó và làm theo hướng dẫn.

          + Bước 1: Kích hoạt iCloud Photo Library bằng cách vào mục Settings trên thiết bị, sau đó nhấn chọn iCloud. Tại đây, chọn ON để bật tính năng iCloud Photo Library

Kích hoạt iCloud Photo Library để quản lý dữ liệu

 

          + Bước 2: Để xem ảnh đã được đồng bộ thông qua tính năng mới này, bạn đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình trên trang web iCloud.com. Sau đó, bạn có thể xem những hình ảnh đã đồng bộ ở mục Photos trên máy tính.

Xem lại ảnh đồng bộ ở mục Photos

 

Ngoài ra bạn còn có thể xem hình ảnh của mình trên iCloud bằng những cách khác như các dịch vụ đám mây, thông qua dịch vụ của bên thứ 3. Tuy nhiên, chỉ với 2 cách đơn giản được Apple hỗ trợ và cấp quyền chính thức bạn cũng đã có thể dễ dàng quản lý và xem lại những dữ liệu mà mình đưa lên iCloud rồi. Chúc các bạn vui vẻ!

Bình luận bài viết