Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 03/02/2015 07:28AM | Lượt xem: 50788

Cách đặt mật khẩu ứng dụng cho iPhone với Lockdown Pro

Cách đặt mật khẩu cho từng ứng dụng trên iPhone

Trong quá trình sử dụng iPhone, chắc chắn không thể tránh khỏi việc ai đó muốn mượn tạm điện thoại của bạn để sử dụng một vài ứng dụng hay chơi trò chơi. Tuy nhiên, bạn lại muốn hạn chế người dùng iPhone của mình để tránh những sự xâm phạm thông tin không mong muốn. Cài đặt mật khẩu cho iPhone chưa đủ, bạn nên cài đặt mật khẩu ứng dụng cho iPhone khi mà mình muốn quản lý việc sử dụng bằng những cách sau đây.

Đặt mật khẩu để bảo vệ ứng dụng iPhone

1. Cài đặt mật khẩu cho ứng dụng bằng App Control

- Bước 1: Tìm và tải phần mền cài đặt khóa ứng dụng này về máy, sau đó tiến hành cài đặt lên iPhone.

Tải về AppControl trên Cydia

- Bước 2: Tác vụ cài đặt hoàn tất, bạn bật tính năng App Switcher để tìm đến phần cài đặt các ứng dụng trên iPhone của bạn

- Bước 3: Bạn vào phần cài đặt của App Control, tiếp đến lựa chọn mục Use Password (sử dụng mật khẩu) để đặt mật khẩu cho ứng dụng mong muốn.

Sử dụng mật khẩu cho ứng dụng bằng AppControl

- Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần điền vào ô Password (mật khẩu) những ký tự bạn đặt làm mật mã để bảo vệ ứng dụng trên điện thoại của mình là xong.

Sau khi đặt mật khẩu cho ứng dụng xong, bạn có thể kiểm soát việc sử dụng ứng dụng trên điện thoại của mình, thậm chí cài đặt âm thanh ánh sáng cho ứng dụng với App Control.

2. Sử dụng Lockdown Pro để bảo mật ứng dụng trên iPhone

- Bước 1: Bạn cũng tải ứng dụng Lockdown Pro này về máy, sau đó tiến hành cài đặt để bắt đầu sử dụng

- Bước 2: Trên giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục Settings để cài đặt cho ứng dụng. Tiếp đến vào Setup Lockdown để đặt một mật khẩu quản lý toàn bộ các ứng dụng trên điện thoại với Lockdown Pro.

- Bước 3: Mật khẩu chính được đặt xong, bạn vào phần Settings của ứng dụng Lockdown để tùy chọn phương thức bảo vệ ứng dụng là đặt mật khẩu cho ứng dụng hoặc để ứng dụng ẩn đi chỉ bạn nhìn thấy.

Lựa chọn phương thức bảo mật 

- Bước 4: Bạn lựa chọn ứng dụng mình muốn đặt mật khẩu, sau đó điền mật mã vào ô trống để bảo vệ ứng dụng đó.

Đặt mật khẩu cho ứng dụng

- Bước 5: Đặt mật khẩu cho ứng dụng xong, bạn quay lại để xem danh sách các ứng dụng đã được đặt mật khẩu. Những app nào được bảo vệ bằng mật mã sẽ có biểu tượng chiếc khóa màu đỏ bên cạnh.

Ứng dụng đã khóa với Lockdown Pro

3. Bảo vệ ứng dụng iPhone với iProtect

- Bước 1: Bạn cũng tải phần mềm của ứng dụng về và cài đặt trên điện thoại để sử dụng

Tải iProtect và cài đặt

- Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn vào giao diện chính của phần mềm, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đặt một mật khẩu chính để bảo vệ tất cả ứng dụng với iProtect. Bạn nhập mật khẩu vào, xác nhận để tiếp tục bước 3

Nhập mật khẩu chính

- Bước 3: Hoàn thành xong bước 2, ở mục Enable bạn chọn ON để kích hoạt ứng dụng trên iPhone của mình. Sau đó, các tác vụ bảo mật sẽ xuất hiện để bạn lựa chọn.

Chọn ON để kích hoạt iProtect 

- Bước 4: Chọn Lock All Applications (Khóa toàn bộ ứng dụng) trên điện thoại của bạn bằng mật khẩu. Nếu bạn muốn lựa chọn ứng dụng nào để bảo vệ bằng mật mã thì chỉ cần chọn ứng dụng đó là xong, ứng dụng của bạn đã được bảo vệ an toàn.

Khóa những ứng dụng mong muốn

Tuy nhiên, nếu muốn bảo vệ ứng dụng một cách tốt nhất bằng ba ứng dụng gợi ý của chúng tôi, bạn phải jailbreak điện thoại để sử dụng những phần mềm này từ kho ứng dụng phong phú của Cydia. Mỗi phần mềm đều có những ưu điểm riêng, nhưng đều có thể giúp bạn yên tâm khi sử dụng để đảm bảo sự bảo mật về thông tin trên điện thoại. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác