Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 03/02/2015 07:23AM | Lượt xem: 1306

Hướng dẫn in trực tiếp ảnh từ iPhone qua Air Print

Sử dụng Air Print: In ảnh trực tiếp trên iPhone

Dễ dàng, nhanh chóng

Với một chiếc iPhone, bạn có thể làm được nhiều điều hơn bạn nghĩ. Còn gì thú vị hơn việc bạn có thể tiến hành in những bức ảnh đẹp của bạn được lưu trữ trên iPhone trực tiếp thông qua máy in mà không cần đưa vào máy tính mới có thể in. Làm được điều này bởi Apple đã trang bị cho thiết bị iOS tính năng Air Print, hỗ trợ người dùng thực hiện thao tác in trực tiếp từ iPhone đến máy in được Apple thiết lập tính năng kết nối. Nếu bạn có một máy in được Apple đưa vào danh sách thiết bị tương thích với iPhone thông qua tính năng Air Print, chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây để thực hiện lệnh in trực tiếp ảnh từ iPhone.

 

Tính năng Air Print kết nối iOS với máy in

1. Điều kiện thực hiện in ấn thông qua Air Print

- Máy in của bạn phải nằm trong danh sách những thiết bị được Apple hỗ trợ kết nối với iPhone thông qua Air Print

- Nếu máy in của bạn không được hỗ trợ, bạn có thể cài đặt phần mềm hỗ trợ để có thể in ấn. Nhưng với cách này, mỗi lần in bạn phải kết nối máy tính với máy in bằng USB mới có thể thao tác được.

2. Các bước in ảnh trực tiếp từ iPhone qua Air Print

- Bước 1: Trên giao diện chính của iPhone, bạn tìm đến ứng dụng Photos (hình ảnh) để tìm những ảnh mà bạn muốn in. Sau khi mở ứng dụng hình ảnh ra, chọn ảnh mà bạn muốn in ra.

- Bước 2: Sau khi chọn được ảnh bạn muốn in, nhấn chọn nút chia sẻ bên dưới hình ảnh bạn vừa chọn. Màn hình sẽ hiển thị thêm những lựa chọn để bạn chọn, nhấn chọn thao tác Print bên dưới ảnh để chọn in.

Chọn ảnh để in 

- Bước 3: Sau khi nhấn chọn print, màn hình hiển thị hướng dẫn chọn in (Printer Options),  tiếp tục chọn mục để chọn máy in được hỗ trợ tương thích với iPhone.

- Bước 4: Sau khi đã chọn được máy in tương thích với Air Print, máy sẽ tiến hành thực hiện lệnh in, bạn lựa chọn số lượng bản ảnh muốn in ra, sau đó chọn lệnh in Print. Sau khi thực hiện lệnh xong, nhấn Done (xong) để tiếp tục thực hiện những tác vụ khác.

Thực hiện lệnh in để in ảnh trực tiếp trên iPhone

 

Công việc in ấn của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, và iPhone xứng đáng là một thiết bị thực sự thông minh của Apple. Tuy nhiên, không chỉ có iPhone, các thiết bị iOS khác của hãng này cũng có khả năng in ấn trực tiếp với Air Print nếu máy in được hỗ trợ tương thích với sản phẩm. Bạn có thể kiểm tra xem máy in của mình có nằm trong danh sach được hỗ trợ hay không bằng việc tìm kiếm trên Internet.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác