Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 02/02/2015 07:54AM | Lượt xem: 2127

Hướng dẫn kết nối thiết bị trợ thính tới iPhone đơn giản

Kết nối thiết bị trợ thính tới iPhone: đơn giản, tiện ích

iPhone hoàn toàn xứng đáng là một thiết bị thông minh thực sự, đáng mua và hữu ích cho tất cả mọi người. Bởi lẽ, Apple còn tích hợp nhiều chức năng phục vụ cho cả những người bị khiếm thính và khiếm thị giúp họ có thể dễ dàng tiếp cận với sản phẩm, và sử dụng sản phẩm của mình. Ở khía cạnh này, rõ ràng Apple đã làm tốt hơn cả mong đợi khi tích hợp cho các thiết bị iOS của họ tính năng nhận diện, kết nối với những thiết bị trợ thính. Như vậy, hãng này không những gia tăng số lượng người có thể sử dụng sản phẩm của mình mà còn được ghi nhận trong việc đưa những người khuyết tật đến gần  hơn với các sản phẩm công nghệ thông minh. Đặc biệt là việc có thể kết nối thiết bị trợ thính tới iPhone.

iPhone hỗ trợ kết nối với máy trợ thính

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để có thể kết nối thiết bị trợ thính của bạn với điện thoại (có hình minh họa các thao tác đi kèm phía dưới hướng dẫn)

- Bước 1: Trên giao diện của màn hình iPhone, bạn chọn mục Settings để tiến hành cài đặt thiết bị

- Bước 2: Tại giao diện của mục Settings, nhấn chọn General để vào phần cài đặt chung tìm kiếm tính năng hỗ trợ tai nghe

- Bước 3: Ở mục General, bạn chọn chức năng Accessbility để điều chỉnh các tác vụ mong muốn

- Bước 4: Trong mục Accessbility vừa mở, chức năng Hearing Aids sẽ xuất hiện để bạn tùy chỉnh. Sau khi bạn chọn tính năng trợ thính của iPhone, điện thoại sẽ lập tức thực hiện tìm kiếm thiết bị trợ thính được nhà sản xuất hỗ trợ cho sản phẩm

- Bước 6: Qúa trình tìm kiếm kết thúc, iPhone của bạn đã tìm thấy máy trợ thính thích hợp, được hỗ trợ để ghép cặp với iPhone giúp người dùng sử dụng điện thoại dễ dàng hơn.

 

Qúa trình cài đặt kết nối

- Bước 7: Cuối cùng bạn chỉ cần bật chế độ Hearing Aids Mode từ OFF chuyển sang ON để bắt đầu sử dụng.

Bật ON để kích hoạt tính năng trợ thính trên iPhone

Không những thế, người dùng iPhone còn có thể điều chỉnh âm lượng theo ý muốn sau khi đã ghép đôi thiết bị trợ thính với thiết bị của mình thành công, giúp quá trình sử dụng dễ dàng hơn. Trong tương lai, những người khiếm thính, khiếm thị có thể tiếp cận một cách dễ dàng với các thiết bị công nghệ hiện đại. Apple đã hoàn toàn đi trước đón đầu một lượng người dùng rất lớn chẳng may mắc phải vấn đề về tai nghe bởi trên thế giới có tới 350 triệu người tương ứng với 5% dân số bị khiếm thính. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone, hay sản phẩm iOS hãy thử kích hoạt tính năng này để hỗ trợ người thân hay bạn bè, hay có thể là chính bạn lắng nghe âm thanh tốt hơn và sử dụng điện thoại một cách đơn giản nhất.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác