Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 02/02/2015 07:42AM | Lượt xem: 2255

Hướng dẫn cách xóa danh bạ iPhone bị trùng lặp

Xóa nhanh danh bạ bị trùng trên iPhone bằng Smart Merge

Việc các thiết bị iOS của Apple có thể đồng bộ hóa giúp người dùng dễ dàng chia sẻ dữ liệu nhưng cũng đem lại phiền phức khi có nhiều địa chỉ liên lạc bị trùng nhau trên danh bạ. Thêm vào đó, nhà sản xuất lại không hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ những địa chỉ trùng nhau trong danh sách liên lạc một cách đồng loạt mà phải xóa từng địa chỉ một, gây mất thời gian và mang lại phiền toái. Tuy vậy, nếu bạn đang sử dụng iPhone, bạn có thể sử dụng phần mềm xóa danh bạ iPhone bị trùng lặp Smart Merge để tìm và loại bỏ những liên lạc bị lặp lại.

Các bước tiến hành

- Bước 1: Để thực hiện việc tìm và xóa nhanh các địa chỉ trùng nhau trên iPhone, bạn phải tải phần mềm Smart Merge về điện thoại. Sau đó tiến hành cài đặt trên thiết bị của bạn. Bạn có thể yên tâm vì phần mềm này hoàn toàn miễn phí hỗ trợ người dùng iOS

Tải Smart Merge về iPhone

- Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong, bạn cần phải đăng nhập vào phần mềm này để thực hiện tác vụ mong muốn. Có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Email của bạn.

Đăng nhập để thao tác

- Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, Smart Merge sẽ hỏi bạn có cho phép truy nhập vào danh bạ của iPhone hay không. Sau khi bạn đồng ý, công cụ này mới bắt đầu thực hiện tác vụ

- Bước 4: Thực hiện xong bước 3, Smart Merge đã xâm nhập được vào danh bạ điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần chọn Show Duplicates nó sẽ tự tìm và hiển thị xem danh bạ của bạn có bao nhiêu liên lạc bị trùng nhau.

Chọn để hiển thị những địa chỉ bị trùng

 

- Bước 5: Sau khi bạn biết có bao nhiêu liên lạc bị trùng lặp, bạn nhấn chọn Duplicate Contacts để hiển thị toàn bộ thông tin về những địa chỉ trùng nhau

Thông tin về địa chỉ bị lặp

- Bước 6: Nếu bạn muốn biết sau khi thao tác hợp nhất hoàn thành danh bạ của mình sẽ như thế nào, chỉ cần chọn biểu tượng chữ i màu xanh để xem trước sự thay đổi và quyết định xem có loại bỏ chúng hay không.

Xem trước thông tin sau khi hợp nhất

- Bước 7: Những địa chỉ trùng lặp sẽ nhanh chóng được công cụ thông minh này tìm ra, nếu bạn không muốn loại bỏ một địa chỉ nào, hay không muốn hợp nhất những liên lạc giống nhau làm một thì nhấn vào biểu tượng màu xanh để bỏ chọn

Nhấn để bỏ chọn những địa chỉ không muốn hợp nhất

- Bước 8: Nếu bạn đã quyết định hợp nhất những liên lạc trùng nhau vào làm một thì chỉ cần nhấn vào biểu tượng  Merge ở phía dưới, nó sẽ làm nốt những công việc còn lại. Bạn chỉ cần chờ trong vài phút là tác vụ sẽ hoàn thành.

Nhấn Merge để hợp nhất 

 

Sau khi thao tác hợp nhất kết thúc, danh bạ của bạn sẽ trở nên gọn gàng, những địa chỉ liên lạc sẽ lại được sắp xếp theo thứ tự của nó, và bạn hoàn toàn yên tâm để tìm kiếm những gì mình cần trong danh bạ. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác