Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Làm thế nào để bật Siri trên iPhone 6?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 02/02/2015 07:38AM | Lượt xem: 2443

Làm thế nào để bật Siri trên iPhone 6?

Bật tính năng thông minh Siri của iPhone 6

Với những cải tiến mới, Apple ngày càng biến chiếc iPhone 6 thành chiếc điện thoại thông minh vượt trội, có khả năng tương tác với người dùng thông qua các ứng dụng được cài đặt từ kho ứng dụng phong phú của họ. Tính năng Siri là một trong những ứng dụng được coi là “ứng dụng của mọi ứng dụng” khi giúp người sử dụng iPhone có thể sử dụng điện thoại thông qua giọng nói. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm một số thông tin về Siri và cách bật Siri trên iPhone 6.

1. Vài nét về ứng dụng Siri

Siri có thể thực hiện được rất nhiệu tác vụ

- Siri là ứng dụng thông minh giúp người sử dụng có thể dùng giọng nói của mình để tương tác với điện thoại mà không cần phải thao tác trên màn hình.

- Siri có thể giúp bạn làm rất nhiều công việc mà trước đây bạn phải mất công tìm kiếm thì giờ chỉ cần bật Siri lên và hỏi những gì bạn muốn. Với ứng dụng này bạn có thể đọc và trả lời tin nhắn mà không cần phải soạn tin nhắn bằng cách truyền thống, chỉ cần đọc nội dung tin nhắn, Siri sẽ trả lời cho bạn. Nó có thể gửi email, tìm địa điểm một cách chính xác, có hệ thống, tìm danh bạ điện thoại, giúp bạn đặt báo thức, giúp bạn nghe những bài hát mình thích, báo cho bạn biết tình hình thời tiết,…

2. Bật Siri trên iPhone 6

- Trên iPhone 5, Apple cũng thiết lập tính năng thông minh này, giúp bạn tiết kiệm thời gian khi sử dụng điện thoại. Bình thường bạn phải bấm và giữ phím Home vài giây để kích hoạt Siri, dưới đây là hướng dẫn bật Siri bằng giọng nói.

- Bước 1: Trên giao diện chính của iPhone, tìm đến mục Cài đặt để bắt đầu

Bắt đầu vào mục Cài đặt

 

- Bước 2: Trong giao diện của ứng dụng Cài đặt, đi đến phần Cài đặt chung để tìm Siri trong iPhone 6

Đến Cài đặt chung để tìm Siri

 

- Bước 3: Trong giao diện của phần Cài đặt chung, nhấn chọn chức năng Siri

Chọn mục Siri

- Bước 4: Trong mục Siri, bạn chọn bật Siri sang chế độ hoạt động , sau đó chọn mục Hey Siri bên dưới để kích hoạt tính năng gọi Siri bằng giọng nói.

Kích hoạt Siri bằng giọng nói

- Bước 5: Trên màn hình iPhone 5s đang khóa, bạn chạm vào phím Home để “đánh thức” điện thoại, sau đó bạn chỉ cần gọi Hey Siri để kích hoạt.

Chạm để đánh thức iPhone 

- Bước 6: Tính năng gọi Siri nhanh đã được kích hoạt, giờ bạn chỉ cần gọi Siri bằng giọng nói và thực hiện những tác vụ mong muốn

Siri đã sẵn sàng phục vụ bạn

Lưu ý: Việc cài đặt chỉ thành công khi iPhone 6 đang được sạc pin.

Cuộc đua tranh về sự thông minh của các smartphone vẫn còn rất dài và sẽ không bao giờ kết thúc. Tuy nhiên, với người dùng iPhone, Siri vẫn là một tính năng tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm thời gian, thoải mái tận hưởng tiện ích một cách dễ dàng, nhanh chóng. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác