Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 31/01/2015 08:49AM | Lượt xem: 2939

Hướng dẫn cài nhạc chuông tin nhắn cho iPhone 5s

Nhạc chuông tin nhắn theo style của bạn cho iPhone 5S

Nhạc chuông cuộc gọi đến hay tin nhắn cho điện thoại không chỉ đơn giản là âm thanh thông báo. Với nhiều người, nó thể hiện sở thích và cái tôi cá nhân của mỗi người. Những âm thanh đó tạo cho bạn niềm vui thích, thoải mái và hào hứng hơn. Cài nhạc chuông tin nhắn cho iPhone 5S không khó và bạn có thể hoàn toàn tự tạo cho mình một âm tin nhắn hay cuộc gọi đến không đụng hàng.

Nhạc chuông tin nhắn cho iPhone 5S

1. Cài với bản ringtone có sẵn

Đây là cách thông dụng nhất để cài thêm nhạc chuông mới cho iPhone 5S. Nếu trước đây người viết có giời thiệu cách cài một số ứng dụng nhạc chuông có sẵn từ cửa hàng, nhưng những ứng dụng này có hạn chế đó là nhiều khi nó cũng chỉ là những list nhạc mặc định như trên máy, có nhiều lựa chọn song đôi khi không phải là cái người dùng đang cần. Ngoài ra với cách đó bạn lại cài thêm một ứng dụng thì cũng không cần thiết cho lắm.

Với cách cài bằng bản nhạc chuông có sẵn, bạn có thể tìm thấy trên nhiều trang mạng nghe nhạc trực tuyến ở Việt Nam, sẽ có cả các bài hát tiếng Anh, tiếng Việt, nhạc không lời nữa dưới dạng nhạc chuông. Bạn hãy chọn tải nhạc chuông về

Chọn tải nhạc chuông hoặc Tải nhạc chuông cho iPhone trên các trang nghe nhạc trực tuyến.

Mở iTunes ra, cập nhật bản mới nhất trước khi thực hiện nhé, bạn chọn mục Tones, và di và thả file nhạc chuông mới tải được vào cửa số iTunes nhé.( nhớ là chọn tải về đúng file dành cho iPhone nhé).

Thả file nhạc vừa tải vào mục Tones của iTunes

Sau đó kết nối iPhone với máy tính, chờ iTunes nhận iPhone, bạn tiến hành đồng bộ nhạc chuông với điện thoại.

Chọn File nhạc chuông muốn đồng bộ để cài trên máy tính bạn nhé.

Sau khi đồng bộ, file này sẽ được cài thêm là một đoạn nhạc chuông mới cho iPhone. Bạn vào Settings/ Sounds/ Ringtone để tick chọn file mới tải làm nhạc chuông mới cho điện thoại nhé.

2. Tự tạo bản nhạc chuông bằng iTunes.

Có thể bạn nhạc chuông tìm được lại không phỉa là đoạn bạn muốn cài làm nhạc chuông tin nhắn cho iPhone 5S. Bạn vẫn có thể tự tạo cho mình một đoạn nhạc chuông theo vài bước dưới đây nhé. Đương nhiên là máy tính cần có iTUnes để thực hiện các bước dau đây rồi.

Bước 1: tìm file nhạc bạn muốn cắt nhạc chuông ra, nháy chuột phải chọn Open with và chọn iTunes nha.

Bước 2: trong iTunes tiếp tục chọn chuột phải trên file đó và chọn Get Info.

Các tùy chọn với 1 file nhạc trong iTunes

Bước 3: màn hình hiện lên cửa số thông tin file nhạc của bài hát bạn thích. Bây giờ bạn hãy chuyển qua tab Options. Tại đây chọn điểm bắt đầu và kết thúc của đoạn nhạc chuông như ý bạn. Lưu ý độ dài của đoạn cắt không quá 40s nhé.

Chọn các thông số và chọn Ok để kết thúc.

Bước 4: click chuột phải vào file nhạc vừa xong, chọn Create AAC version đê iTunes cắt đoạn nhạc bạn vừa chọn. Bây giờ trong iTunes sẽ hiện ra 2 file, chọn file có dung lượng ngắn hơn, cũng chọn chuột phải và chọn Show in finder

Chọn Show in finder cho file mới được tạo.

Bước 5; định đạng lại file, đổi duôi thành “.m4a”. Mở lại file với itunes hoặc kéo thả như cách 1 trên đây. Tiến hành kết nối iPhone với máy tính và đồng bộ nhạc chuông là xong.

Bạn đã biết cách cài nhạc chuông tin nhắn cho iPhone 5S bằng những bản nhạc chuông sẵn có hay tự tạo một đoạn nhạc yêu thích rồi. Chúc bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác