Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Cách copy video, phim vào iPhone, iPad bằng iTunes mới nhất
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 31/01/2015 08:45AM | Lượt xem: 1405

Cách copy video, phim vào iPhone, iPad bằng iTunes mới nhất

Hướng dẫn chuyển phim, video vào iPhone, iPad bằng iTunes

iTunes từ lâu đã là một công cụ rất hữu hiệu cho người dùng của Apple với nhiều tính năng hữu ích. Với sự hỗ trợ của iTunes người dùng iOS có thể chuyển hình ảnh, video, phim từ iPhone, iPad sang máy tính, và ngược lại một cách đơn giản và nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cpoy video, phim vào iPhone, iPad bằng iTunes.

1. Điều kiện

- Máy tính của bạn phải được cài đặt iTunes

Máy tính phải được cài đặt iTunes

- Máy tính được kết nối với iPhone, iPad thông qua cab USB

2. Các bước thực hiện

- Bước 1: Sau khi iPhone, iPad được kết nối với máy tính qua cab USB, giao diện iTunes trên máy tính sẽ xuất hiện để bạn lựa chọn tác vụ. Trên màn hình giao diện iTunes, bạn chọn biểu tượng Movies sau đó nhấn chọn Playlist.

Chọn Playlist Movies

- Bước 2: Sau đó, bạn cần tạo một playlist mới để chứa phim, video bạn muốn copy vào iPhone, iPad bằng cách mở File, chọn New (tạo mới) và nhấn vào Playlist.

Tạo một playlist mới

- Bước 3: Làm xong bước 2, một playlist mới của bạn đã được tạo ra, bạn có thể đặt tên bất kì cho nó để tiện tìm kiếm. Sau khi đổi tên playlist xong, nhấn chọn nút Add to để thêm phim, video vào danh sách bạn vừa tạo.

Thêm phim bạn muốn vào Playlist vừa tạo

- Bước 4: Sau đó bạn cần tìm đến những file muốn đưa vào danh sách bằng cách chọn File => nhấn Add file to Library để bắt đầu thêm vào danh sách

Thêm vào thư viện phim của iTunes

 

- Bước 5: Thực hiện xong bước 4 là bạn có thể chọn những file bạn muốn, sau đó nhấn  Open để chọn đưa vào playlist

 

Chọn  những phim bạn muốn chuyển 

- Bước 6: Quay về giao diện chính, chọn Home Video để xem những phim, video bạn vừa chọn, sau đó chỉ cần giữ và chuyển những file đó sang danh sách bạn mới tạo ra ở bước 2.

Kéo video sang Playlist của bạn

- Bước 8: Chuyển xong những đoạn phim, video bạn muốn, nhấn Done để kết thúc tác vụ

Nhấn Done để hoàn thành tác vụ

- Bước 7: Việc còn lại của bạn là đồng bộ những file vừa đưa vào danh sách bằng cách vào mục Sync Movies và nhấn chọn Apply là xong

Tiến hành đồng bộ video là xong.

Nếu bạn muốn thêm những phim khác vào một danh sách khác cho dễ quản lý trên thiết bị của mình chỉ cần lặp lại tương tự các bước như hướng dẫn. iTunes thực sự là một công cụ hữu ích cho các fan của Apple trong việc chuyển các dữ liệu từ thiết bị iOS sang máy tính hay ngược lại mà hoàn toàn yên tâm về việc bảo mật thông tin bởi đây là ứng dụng được nhà sản xuất cấp phép. Bạn cũng có thể sử dụng iTunes để xóa bớt  những gì mình không còn cần dùng nữa trên iPhone, iPad một cách nhanh chóng, dễ dàng. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác