Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 30/01/2015 09:18AM | Lượt xem: 8499

2 phần mềm nghe XoneFM cho iPhone được yêu thích nhất

Phần mềm nghe XoneFM cho iPhone

Tại Việt Nam, XoneFM là chương trình âm nhạc của Đài Tiếng Nói Việt Nam được các bạn trẻ lứa tuổi từ 16 đến 30 yêu thích. Vậy trên các thiết bị di động như iPhone có thể nghe được XoneFM hay không? Bài viết sau đây xin giới thiệu đến các iFan phần mềm nghe xoneFM cho iPhone.

 

XoneFM - kênh radio yêu thích của giới trẻ

 

Chương trình XoneFM được phát tất cả các ngày trong tuần với thời lượng lên đến 10 giờ. XoneFM phát các ca khúc trong và ngoài nước được đông đảo các bạn trẻ cả nước đón nhận với nội dung chương trình phong phú và đầy hấp dẫn. . Để nghe chương trình XoneFM trên chiếc điện thoại iPhone của bạn, bạn có thể tải về một số chương trình sau:

1. Ứng dụng Weradio:

Ứng dụng miễn phí này có sẵn trên AppStore và bạn có thể tải về từ kho ứng dụng này.

 

Weradio là ứng dụng Việt miễn phí

 

Khi cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng ngoài màn hình iPhone rồi tìm đến kênh XoneFM để nghe. Ngoài ra, Weradio còn cung cấp thêm cho bạn một số tính năng hữu ích như thêm vào lưu trữ, chia sẻ qua facebook, chia sẻ cộng đồng, mở rộng ô bình luận hay xem lịch phát sóng của các đài. Đây là ứng dụng tiếng Việt hỗ trợ nghe các kênh phổ biến như Âm nhạc 12h, Blog Radio, Sound blog, Quick and Snow show, Zing Radio, Yan Radio, các kênh VOV… và đặc biệt là có cả XoneFM.

Link tải: https://itunes.apple.com/vn/app/weradio/id604854368?mt=8

 

2. Ứng dụng Online Radio Free iOS

 

Tuy là ứng dụng miễn phí nhưng số lượng kênh rất lớn

 

Online Radio Free iOS là ứng dụng cung cấp cho người dùng giao diện tương tác đơn giản rất dễ sử dụng, cho phép bạn tìm kiếm kênh radio theo từng thể loại và theo tên. Ngoài ra, Online Radio Free iOS còn giúp bạn tìm kiếm tên bài hát trong iTunes. Chất lượng âm thanh phát ra từ Online Radio Free iOS được cho là khá tốt. Số lượng các kênh radio lên đến 51000 kênh của 191 quốc gia với 749 thể loại. Trong số 51 nghìn kênh, bạn dễ dàng tìm chọn xoneFM của Đài Tiếng Nói Việt Nam để thưởng thức âm nhạc. Hiện nay, ứng dụng này cũng đã có sẵn trên kho ứng dụng AppStore, bạn có thể tải về và cài đặt để có thể tận hưởng những bài hát trong và ngoài nước thật hay với kênh XoneFM.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/radio-free-hq/id411632020?mt=8

 

Hy vọng các ứng dụng trên sẽ cho bạn những giờ phút nghe nhạc thật hay qua kênh âm nhạc XoneFM. Chúc bạn thực hiện thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác