Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 29/01/2015 01:46PM | Lượt xem: 1359

Cách tự tạo theme theo ý thích cho iOS trên iPhone iPad

Cách tự tạo theme theo ý thích cho iOS

Một ngày nào có bạn có cảm thấy nhàm chán khi cứ luôn sử dụng giao diện mặc định của iOS khi đang cầm iPhone hay iPad trên tay? Chắc hẳn lúc này bạn sẽ muốn thay đổi theme mới cho thiết bị iOS của mình. Hãy yên tâm, Winterboard sẽ giúp bạn điều này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn tự tạo theme theo ý thích cho iOS bằng ứng dụng Winterboard.

Tạo theme theo ý thích chỉ với vài bước đơn giản

 

1. Tải và cài đặt winterboard

Ứng dụng Winterboard cho phép người dùng tuỳ chỉnh giao diện các thiết bị iOS như biểu tượng, ảnh động, vị trí các icon,… Nên lưu ý rằng ứng dụng này chỉ dùng được trên các thiết bị iOS đã được bẻ khoá.

Bước 1: Hãy mở Cydia và tìm kiếm cụm từ “Winterboard” và tải về rồi cài ứng dụng lên máy. Sau khi đã cài xong thì chọn Reboot để khởi động lại máy.

 

Tiến hành tải và cài Winterboard từ Cydia

 

Bước 2: Khi khởi động lại thiết bị iOS của bạn thì biểu tượng Winterboard sẽ xuất hiện trên màn hình Home. Lúc này quá trình cài đặt Winterboard đã hoàn tất.

 

Biểu tượng winterboard xuất hiện màn hình Home

2. Tải theme mới cho iPhone sau khi đã cài Winterboard:

Theme là ứng dụng được các nhà phát triển tung ra rất nhiều bao gồm các bản có thu phí và bản trả phí. Để tải theme bạn có thể lên Cydia tìm chọn và tải về rồi cài đặt như bình thường.

 

Danh mục theme trên chợ Cydia

 

Khi đã cài đặt thành công thì các theme sẽ nằm trong ứng dụng Winterboard mà bạn đã cài trước đó.

 

Truy nhập vào Winterboard để mở theme đã cài

 

Hoặc là bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm trên Web để tìm các theme mới cho thiết bị iOS mình. Bạn nên chú ý rằng theme bạn tải về phải tương thích với nền tảng iOS trong máy của bạn.

3. Dùng theme đã cài cho iPhone bằng Winterboard

Bước 1: Mở ứng dụng Winterboard lên và bạn sẽ thấy bên trong có các theme mà bạn đã tải và cài đặt. Bạn được quyền sắp xếp các theme theo ý của bạn để dễ dàng quản lý.

 

Các theme sau khi cài đều có mặt trên Cydia

 

Bước 2: Chọn tên theme mà bạn muốn dùng cho thiết bị iOS của mình và quay trở lại màn hình chính của Winterboard bấm nút Respring góc bên trái màn hình.

 

Chọn nút Respring tại màn hình chính Winterboard

 

Bây giờ thì thiết bị iOS của bạn sẽ tự khởi động lại và giao diện của thiết bị iOS trước đó đã được thay đổi, đã được khoác lên một “bộ áo” mới mang lại nhiều trải nghiệm thú vị mới.

Thiết bị iOS đã được khoác lên một “bộ áo” mới

Bình luận bài viết