Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Cách tạo nhạc chuông cho iPhone dễ dàng nhất
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 28/01/2015 09:50AM | Lượt xem: 1427

Cách tạo nhạc chuông cho iPhone dễ dàng nhất

Cách tạo nhạc chuông cho iPhone

Chắc hẳn có những lúc bạn sẽ cảm thấy nhàm chán khi phải sử dụng đi sử dụng lại những bản nhạc chuông có sẵn trên chiếc điện thoại iPhone của mình? Nếu một ngày nào đó bạn muốn dùng những bản nhạc mình yêu thích để làm nhạc chuông trên iPhone thì bạn phải làm như thế nào? Bài viết bên dưới hướng dẫn bạn cách tạo nhạc chuông cho iPhone bằng công cụ iTunes.

 

Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn có thể tạo nhạc chuông cho chiếc iPhone theo ý mình

 

- Đầu tiên, bạn hãy mở iTunes và chọn bài hát bạn dùng làm nhạc chuông cho chiếc iPhone của mình, sau đó hãy click chuột phải và chọn dòng Get Info

Sử dụng nhạc bạn đã lưu trong iTunes

 

- Khi bạn chọn dòng Get Info thì sẽ xuất hiện cửa sổ Around The Word. Trong mục Options bạn hãy thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc của đoạn nhạc theo ý mình. Bạn nên lưu ý rằng chỉ thiết lập được những đoạn nhạc ngắn tối đa là 40 giây.

 

Bạn được tự do lựa chọn điểm bắt đầu và kết thúc của đoạn nhạc

 

- Tiếp theo, hãy quay lại iTunes và click chuột phải để chọn dòng Creat ACC Version.  Lúc này, bản nhạc bạn vừa thiết lập bên trên sẽ xuất hiện ở dạng bản nhạc gốc.

 

Bản nhạc vừa cắt trở thành bản nhạc gốc

 

- Bản nhạc vừa cắt có 2 định dạng là .mp3 và .m4a. Bạn đưa chuột vào bản nhạc .m4a và click chuột phải chọn Show in Finder.

 

Chọn bản nhạc có đuôi là .m4a

 

- Sau đó xuất hiện cửa sổ thông báo, bạn click chọn nút Use.m4r

 

Chọn nút Use.m4r

 

- Bạn hãy mở lại iTunes và click chuột phải vào ACC đã tạo trước đó, xoá khỏi thư viện rồi chọn Keep File

Xoá ACC khỏi thư viện

… rồi chọn Keep File

 

- Cuối cùng, hãy kết nối điện thoại iPhone của bạn với máy tính rồi chọn mục Sync Ringtones. Lúc này bản nhạc bạn đã tạo sẽ nằm trong danh sách nhạc chuông trên điện thoại của bạn.

 

Chi tiết cụ thể mời bạn xem video

Bây giờ bạn đã có bản nhạc chuông theo ý mình. Chúc bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác