Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Hướng dẫn đổi mã vùng hàng loạt trên danh bạ iPhone
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 27/01/2015 07:40AM | Lượt xem: 1463

Hướng dẫn đổi mã vùng hàng loạt trên danh bạ iPhone

Cách thay đổi mã vùng hàng loạt trên danh bạ iPhone

Vào ngày 1/3/2015, Bộ Thông tin và Truyền Thông thông báo rằng mã vùng của 59/63 tỉnh thành trong cả nước sẽ bị thay đổi.  Điện thoại của bạn sẽ không gọi được đến số điện thoại cố định sau ngày 1/3/2015 nếu chưa điều chỉnh mã vùng. Nếu điều chỉnh mã vùng cho từng tên danh bạ thì rất mất thời gian. Bài viết bên dưới sẽ hướng dẫn đổi mã vùng hàng loạt trên danh bạ iPhone dành cho các khách hàng của Apple.

Bài viết sau đây lấy ví dụ đổi đầu số mới của thành phố Hồ Chí Minh. Đầu số cũ của thành phố Hồ Chí Minh là 08, đầu số mới sau khi chuyển đổi là +8428, trong đó 84 là mã vùng Việt Nam và 28 là mã vùng thành phố Hồ Chí Minh.

 

Làm thế nào để thay đổi mã vùng trên danh bạ iPhone

1. Tải và cài ứng dụng đổi mã vùng hàng loạt trên danh bạ iPhone

Nhà phát triển ứng dụng trên iOS Nguyen Sang đã phát triển ứng dụng Edit Prefix Number để đổi hang loạt mã vùng trên danh bạ điện thoại. Để tải ứng dụng này, bạn hãy vào kho ứng dụng App Store và tìm đến ứng dụng Edit Prefix Number để tải về máy.

 

Ứng dụng đổi hàng loạt đổi mã vùng hàng loạt trên danh bạ iPhone đã có trên  AppStore

 

2. Hướng dẫn đổi mã vùng hàng loạt trên danh bạ iPhone

Để tiến hành đổi mã vùng hang loạt trên danh bạ điện thoại iPhone, khi đã cài xong phần mềm, bạn mở phần mềm lên và sẽ thấy có hai ô để điền vào là Mew Prefix và Old Prefix.

 

Chỉ với hai thao tác đơn giản là bạn đã có thể chuyển đổi mã vùng danh bạ thành công trên iPhone của mình

 

Bạn hãy điền đầu số cũ vào ô Old Prefix, ví dụ là 08. Tiếp theo, tại ô New Prefix bạn hãy điền vào mã số mới, ví dụ là +8428. Cuối cùng, khi đã nhập xong dữ liệu vào 2 ô Old Prefix và New Prefix, bạn hãy chọn nút Proceed. Lúc này thì tất cả các đầu số cũ trong danh bạ iPhone của bạn đã được chuyển đổi thành công sang đầu số mới và bạn có thể sử dụng các số vừa chuyển đổi liên lạc như hàng ngày. Chỉ với một vài thao tác đơn giản đã giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cho mình. Chúc bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác