Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 26/01/2015 09:34AM | Lượt xem: 4569

Hướng dẫn cài yahoo messenger cho iPhone chi tiết

Chat chit với bạn bè với Yahoo Mesenger cho iPhone

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí mới được phát triển dành cho các thiết bị thông minh, trong số đó có lẽ Yahoo Messenger là một trong những ứng dụng lâu đời nhất. Nếu bạn có một tài khoản Yahoo và thường xuyên liên lạc với bạn bè qua Yahoo thì bạn nên cài Yahoo Messenger cho iPhone để có thể liên tục kết nối với bạn bè của mình.

Ứng dụng Yahoo Messenger cho iPhone

1. Cài trực tiếp trên iPhone từ AppStore

Ứng dụng Yahoo hoàn toàn miễn phí, bạn có thể cài nó từ nhiều nguồn khác nhau. Với các máy có kết nối wifi nhanh, mạnh và ổn định, bạn có thể tải về và cài từ AppStore.

Từ màn hình chính, bạn vào AppStore, trong mục tìm kiếm bạn đánh vào Yahoo Messenger.

Vào phần tìm kiếm trong AppStore

Tìm kiếm theo tên Yahoo Messenger trên cửa hàng Apple.

Khi tìm thấy, bạn chọn vào và chọn cài đặt là xong, đôi khi nó sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu Apple ID, nhập lại để tải về và máy sẽ tự động cài đặt.

2. Cài trực tiếp từ iTunes.

Cũng tương tự với cách ở trên, nhưng đây là khi máy của bạn không có kết nối wifi ổn định và khỏe. Hãy kết nối iPhone của bạn với máy tính đã cài iTunes bản mới nhất. Yên tâm là mỗi khi mở iTunes ra nó sẽ yêu cầu bạn cập nhật ứng dụng phiên bản mới nhất.

Mở iTunes ra, bạn chọn mục AppStore ở phía trên cùng, khi vào cửa hàng từ iTunes. Bạn cũng tìm kiếm các ứng dụng Yahoo Mess theo tên, có thể tìm thấy nhiều kết ủa, hãy đọc review, chọn bản dành cho iPhone. Nếu muốn tải về, tại đây chọn Free App, nhập thông tin Apple ID của bạn vào và chọn Get. Ứng dụng sẽ được tải xuống máy

Tải về hoàn tất, bạn vào mục Library/ App ở cột bên trái, click vào Yahoo để cài lên điện thoại. Ứng dụng sẽ nhanh chóng sao chép từ iTunes sang.

3. Cài đặt gián tiếp từ iFunbox  bằng file ipa.

Cả hai cách trên đều có hạn chế là ở cửa hàng chỉ có một vài phiên bản phù hợp nhất với một thế hệ iPhone. Có nghĩa là mặc dù vẫn dùng được trên điện thoại của bạn nhưng các tính năng có thể không giúp bạn trải nghiệm tốt mọi tiện ích của nó. Ví dụ như bản Yahoo mới trên AppStore là bản 2.2.9, dành riêng cho màn hình Retina của iPhone 5 và 5S, cho nên với màn hình nhỏ hơn của iPhone 3 và 4 hay quá lớn của iPhone 6 Plus sẽ không được toàn mỹ cho lắm. Nhưng với cách này, máy của bạn cần phải được Jailbreak rồi nhé.

Bạn có thể tìm được nhiều file trên các trang như download.com, các diễn đàn chia sẻ hiểu biết về iPhone khác.

Cần có:

+ iPhone đã Jailbreak.

+ iFUnbox trên máy tính của bạn.

+ Appsync trên iPhone

+ dây cáp USB

Các bước tiến hành:

+ Chạy iFunbox, mở Managing App Data

Mục Managing App Data hãy chọn vào đó.

+ tại đây chọn tiếp Install App, dẫn link đến file đã tải về trên máy và chọn Save

Chọn Install App để dẫn đến file cần cài

Chờ chút, là ứng dụng được cài đặt hoàn tất thôi.

Cài Yahoo Messenger cho iPhone sẽ giúp bạn luôn kết nối với bạn bè trong danh bạ, thuận tiện hơn khi không phải cài thêm ứng dụng mới. Yahoo Messenger những phiên bản mới nhất cho phép bạn nhắn tin gọi điện miễn phí, Gửi các file đa phương tiện như hình ảnh, âm thanh cho bạn bè. Với tính năng video call nữa, bạn có thể gọi đến bất cứ người dùng nào dù họ đang kết nối với Yahoo Mess bằng thiết bị nào đi nữa.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác