Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 26/01/2015 09:17AM | Lượt xem: 19310

Những trang web xem phim trên iPhone cực "chất"

Những website xem phim trên iPhone được yêu thích

Sử dụng iPhone như một thiết bị đa năng, thông minh đang là xu hướng hiện nay được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh những ứng dụng có sẵn hỗ trợ việc giải trí trong Appstore, người dùng còn muốn được thưởng thức những bộ phim hay trên iPhone ở bất kì nơi đâu họ đến có mạng wifi, 3G. Tuy nhiên, không phải website nào cũng hỗ trợ cho thiết bị sử dụng iOS. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn vài gợi ý về các website xem phim online được nhiều người đánh giá cao dành cho iPhone. Hi vọng những trang web xem phim trên iPhone này sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê phim ảnh của mình.

1. Phim trên 3S.net

Phim hay mỗi ngày với 3s.net

 

- Đây không chỉ là website mà còn là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng thiết bị iOS và cả Android xem phim HD với tốc độ cao.

- Kho phim phong phú, ấn tượng với nhiều bộ phim HD hấp dẫn người xem bởi âm thanh chân thực, hình ảnh sắc nét, đặc biệt là được cập nhật mỗi ngày để làm phong phú thêm bộ sưu tập phim.

- Hầu hết người đã dùng đều đánh giá tốc độ load nhanh, chất lượng phim xem trực tuyến tốt. Người dùng iPhone chỉ cần vào thông qua Safari mà không phải cài đặt thêm công cụ hỗ trợ nào khác.

- Bạn hoàn toàn sử dụng website này miễn phí, không cần đăng kí thành viên mà vẫn có thể xem phim với tốc độ cao trên uphim.com

2. Xem phim trực tuyến trên phim.anhtrang.org

Nhiều lựa chọn hấp dẫn 

- Đây cũng là website trực tuyến và ứng dụng được dành riêng cho các thiết bị iOS của Apple.

- Những phim trên anhtrang.org đều có chất lượng tốt, hình ảnh rõ nét, âm thanh sống động.

- Với ứng dụng website này bạn hoàn toàn có thể load những bộ phim trực tuyến một cách nhanh chóng để thưởng thức dù bạn xem thông qua wifi hay 3G đi nữa.

3. hdhanoi.com

Xem phim với hdhanoi

 

- Đây là website xem phim HD được rất nhiều người dùng smartphone quan tâm, với gần 9.000 bộ phim có chất lượng HD đủ các thể loại, đến từ nhiều quốc gia, và có hỗ trợ phụ đề.

- Tuy nhiên, sẽ hơi rắc rối một chút để có thể xem phim trực tuyến trên website này vì bạn cần đăng kí làm thành viên trên trang chủ, sau đó hệ thống sẽ gửi đường link cho bạn vài email để từ đó dẫn đến liên kết vào xem phim.

- Với các thiết bị iOS chỉ cần vào website thông qua Safari, sau đó tìm phim bạn muốn xem và thưởng thức.

- Tốc độ load phim ổn, có thể load nhanh với cả 3G và wifi.

4. phim4g.com

 

Nhiều phim mới với 4g.com

 

- Đây là website hỗ trợ xem phim online miễn phí cho iPhone và cả các thiết bị di động khác.

- Tất cả mọi người đều có thể xem phim miễn phí trên website này mà không cần đăng kí thành viên hay phải trả phí.

- Tốc độ load phim được đánh giá là ổn, với nhiều phim đủ các thể loại cho bạn lựa chọn, được chia thành nhiều mục phim dài tập, phim ngắn, hay tìm phim theo tên diễn viên.

5. Phim 14.net

Giao diện phim14.net

 

- Nhiều thể loại phim phong phú, với công cụ hỗ trợ tìm kiếm nhanh. Đa số người dùng đều đánh giá cao chất lượng của phim cũng như tốc độ xem trên phim 14.net

- Phim được cập nhật liên tục với chất lượng tốt.

Bạn chỉ cần gõ lên google là có hàng triệu kết quả cho việc xem phim của bạn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những website phù hợp với thiết bị và có bộ phim bạn thích với tốc độ cao. Những website trên đây chỉ là những gợi ý của chúng tôi giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để thưởng thức những bộ phim hấp dẫn. Chúc các bạn vui vẻ!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác