Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 24/01/2015 11:13AM | Lượt xem: 25773

Cách mở khóa iPhone 5 bị khóa iCloud khi restore lại máy

Vì sao điện thoại iPhone 5 bị khóa iCloud?

iCloud là tính năng bảo mật dữ liệu vô cùng tiện lợi dành cho các iFan đang sử dụng các sản phẩm của Apple. Nhưng một khi tính năng này bị khóa thì gây khó khăn cho người dùng. Bài viết sau đây giải thích nguyên nhân vì sao iCloud bị khóa và cách khắc phục tạm thời điện thoại iPhone 5 bị khóa iCloud.

Tài khoản iCloud bị khóa gây nhiều trở ngại cho người dùng iPhone

1. Nguyên nhân iPhone 5s bị khóa iCloud:

iCloud là tài khoản của người dùng iPhone, nếu máy của bạn chẳng may bị mất trộm, kẻ trộm không có tài khoản iCloud thì sẽ không mở được máy. Trường hợp bạn mua máy cũ chưa hủy bỏ tài khoản iCloud, khi đó bạn không có ID và mật khẩu thì chiếc iPhone 5 của bạn cũng sẽ trở thành “cục gạch”. Đôi khi, iCloud lại chính là con dao hai lưỡi khi người dùng quên tài khoản và mật khẩu iCloud của mình.

2. Cách khắc phục điện thoại iPhone 5 bị khóa iCloud:

Khi bạn đăng nhập tài khoản iCloud và bật ứng dụng Find My iPhone nhưng lại Restore máy, lúc này iTunes sẽ yêu cầu bạn tắt Find My iPhone trước khi Restore. Nhưng nếu bạn không tắt Find My iPhone theo thông báo mà iTunes đưa ra mà đưa máy về trạng thái DFU (nhấn đồng thời nút Home và phím nguồn) để Restore máy thì khi xong máy sẽ yêu cầu bạn nhập lại ID và mật khẩu iCloud. Nếu không nhập đúng thì máy của bạn sẽ không bẻ khóa được. Để khắc phục hiện tượng này, yêu cầu bạn phải nhớ Email của ID và yêu cầu nhận lại mật khẩu thông qua Email.

Nếu bạn không nhớ địa chỉ Email, thì chỉ còn cách là xóa tài khoản iCloud trên iPhone 5 đi, bạn sẽ thực hiện như sau:

- Bước 1: đầu tiên là bạn tắt Find My iPhone và tắt hết các kết nối mạng đi (3G, Wifi và sóng di động)

 

 

- Bước 2: Bạn vào Setting > chọn iCloud > chọn Account và xóa hết dữ liệu trong ô Password đi

 

 

- Bước 3: Sau khi xóa xong thì bạn chọn Done và ấn OK, lúc này máy sẽ hiện lên một cửa sổ thông báo thì bạn nhấn chọn Cancel

 

 

- Bước 4: Phía bên dưới dòng Account có mục Contacts, bạn chuyển trạng thái mục này từ On sang OFF và khi có cửa sổ thông báo hiện lên thì chọn Delete Form My iPhone.

 

 

- Bước 5: Sau đó bạn chọn tiếp Delete Account và chọn tiếp tục Delete Form My iPhone khi thông báo hiện lên

 

 

Lúc này tài khoản iCloud cũ của bạn đã bị xóa và bạn có thể tạo tài khoản iCloud mới để sử dụng trở lại. Lưu ý tới thời điểm này thì dữ liệu của bạn đã được tài khoản iCloud trước đó đồng bộ như danh bạ, nhạc, hình ảnh, ứng dụng đã bị mất hết.

Đây chỉ là cách sử dụng tạm thời và hiện chưa có cách nào xóa tài khoản iCloud vĩnh viễn. Nếu bạn Resotre và Active lại máy thì máy vẫn yêu cầu bạn nhâp tài khoản ID và Password cũ, cho nên lời khuyên chân thành là bạn đừng Restore lại máy.

Siêu phẩm hot tháng 7: http://2tmobile.com/dien-thoai/iphone-6.html

Bình luận bài viết