Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 24/01/2015 10:57AM | Lượt xem: 1711

Hướng dẫn cách xem hạn bảo hành iPhone 5/5s/5c/6/6+

Hướng dẫn kiểm tra thời hạn bảo hành của iPhone 5

Hiện nay, lượng người sử dụng điện thoại iPhone tại thị trường Việt Nam ngày càng nhiều. Do mức giá khá cao, không phải lúc nào cũng mua được iPhone thế hệ mới nhất mà phải chờ đến khi các sản phẩm này được giảm giá. Chính vì lẽ đó, có rất nhiều nguồn iPhone 5 mà người dùng không biết thời hạn bảo hành của sản phẩm ra sao, nguồn gốc hàng hóa như thế nào. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xem hạn bảo hành iPhone 5 và đọc các thông tin về bảo hành chiếc điện thoại này.

Bảo hành điện thoại iPhone 5 còn hay hết?

Để kiểm tra được hạn bảo hàn, bạn cần thực hiện theo các cách dưới đây.

1. Dùng số Seri

Bước 1: kiểm tra số seri của iPhone 5, lưu ý là số Seri chứ không phải iMei nhé.  Để có được thông tin về số seri  bạn theo đường dẫn: Settings/ General/ About kéo xuống dưới tìm mục Serial Number ghi lại dãy số ở đây nhé

Ghi lại dãy số Seri để kiểm tra bảo hành bạn nhé.

Bước 2: vào trang https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do

Bước 3: Nhập số seri của iPhone 5 vào box Enter your hardware Serial Number và Continue

Nhập số Seri vào ô trắng

Bước 4: Nếu số seri là đúng và được nhập chính xác bạn sẽ có được thông tin bảo hành của iPhone 5

2. Dùng iMei

Bạn cũng có thể dùng số iMei để check thông số của máy cũng sẽ ra kết quả. Lấy thông số về iMei trong phần thông tin về điện thoại như số Seri. Khi có được số iMei, truy cập trang Apple.com/Support. Tại đây bạn click vào mục Check Services and Support Coverage.( chính là trang Selfsove ở trên đó)

Chọn đúng mục Check Support and Coverage

Nhập thông số iMei vào ô trắng ở đây nhé.

Nếu đúng số iMei bạn sẽ nhận được thông tin bảo hành sản phẩm của mình đấy.

3. Cách xem thông tin bảo hành.

Tại đây bạn sẽ thấy rất nhiều thông tin về bảo hành máy, cụ thể như sau:

+ Registered/ Not registered: Cho biết iPhone của bạn đã được đăng kí và kích hoạt bảo hành chính hãng Apple hay chưa

+ Telephone technical support: Active/ Expired : Dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật của Apple đối với sản phẩm chính hãng trong vòng 90 ngày sau khi Active máy. Nếu nó hiện là Expired thì máy của bạn đã kích hoạt quá 90 ngày.

+ Repair and service coverage: Active/ Expired: Xem thời hạn bảo hành và xem những nơi có thể tiến hành bảo hành cho máy của bạn nếu còn thời hạn. Expired ở mục này có nghĩa là máy bạn đã hết hạn bảo hành 1 năm kể từ khi kích hoạt

+ Eligible for the Apple care protection plan : Đây là mục dành cho các khách hàng đăng kí sử dụng bảo hành trong 2 năm. Nếu khi mua máy mới, bạn đăng kí gói này thì ở đây sẽ hiện lên hạn bảo hành của dịch vụ này còn hay hết.

Thông tin về thời hạn bảo hành của 1 chiếc iPhone 5

Bạn đã biết cách xem hạn bảo hành iPhone 5 và đọc hiểu được các thông tin bảo hành chính hãng từ Apple. Với cách này, bạn sẽ biết được máy của bạn có chuẩn hàng chính hãng hay không và cũng biết được thêm nhiều thông tin giúp bạn chăm sóc thiết bị của mình tốt hơn và cũng không bị mua phải hàng kém chất lượng.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác