Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 23/01/2015 10:57AM | Lượt xem: 15911

Hướng dẫn kiểm tra ngày Active iPhone 6

Những vấn đề xung quanh việc Active iPhone 6

Ngày Active iPhone với nhiều người mà nói còn khá là mơ hồ, nhưng đây lại là thông tin khá hữu ích giúp bạn biết được sản phẩm của mình có nguồn gốc ra sao, đã được kích hoạt bao giờ và còn bảo hành bao lâu. Bạn thử tưởng tượng xem nếu mình bỏ ra một đống tiền để mua chiếc iPhone 6, được giới thiệu là mới còn nguyên Seal, chưa đập hộp luôn, Nhưng nhờ kiểm tra ngày Active iPhone 6, bạn biết được đó không phải là sản phẩm “mới” như bạn tưởng.

iPhone 6 đã được Active hay chưa?

1. Active iPhone nói chung có nghĩa là gì?

Bạn mua một chiếc sim mới, và luôn có thao tác kích hoạt sim để có thể sử dụng số thuê bao đó, hiểu như một cách đăng kí thuê bao với nhà mạng. Việc Active iPhone 6 nói riêng và các sản phẩm iPhone khác nói chung cũng nhằm mục đích như vậy. Nếu iPhone đã Activated tức là đã được kích hoạt bảo hành chính hãng từ Apple.

Bạn đã biết cách Active iPhone 6/ 6 Plus hay chưa?

iPhone hiện nay là mảnh đất màu mỡ, bởi nhiều người dung muốn sở hữu với mức giá tốt chính vì thế mà hiện tượng lừa đảo cũng không thiếu.  Chiếc iPhone cũ thì không nói, nhưng có thể các sản phẩm mới nguyên hộp cũng không phải là hàng mới chưa Active ví như một vài trường hợp dưới đây:

+ Sản phẩm mua xách tay từ AppStore, kênh phân phối chính thức : luôn yêu cầu người mua kích hoạt ngay lập tức để sản phảm được bảo hành ngay sau khi mua hàng. Nếu mua hàng với mục đích bán lại, nhiều nơi sẽ tiến hành đóng seal để bán như hàng mới nguyên hộp.

+ Hàng mua theo hợp đồng mạng như Sprint, Softbank, Verizon… thì thường khi mang về việt nam có đóng hộp lại chắc chắn cũng bị trôi bảo hành chính hành

+ Máy trả bảo hành cũng nằm trong số này, dù là được để ở tình trạng chưa kích hoạt, xong nếu người dùng mua về, máy được active theo thông số của máy người dùng khác đã mua trước đó cũng bị trôi bảo hành.Sản phẩm loại này xuất hiện dưới dạng hàng mới

+ Một số loại hàng dựng khác cũng nằm trong số này, nhất là hiện tượng dập giả các thông số, bọc nguyên đai nguyên kiện nhưng trong ruột đã thay linh kiện.

2. Kiểm tra ngày Active iPhone 6 như thế nào?

Để kiểm tra được thông số, bạn cần có số Serial hoặc iMei của máy. Kiểm tra trên vỏ máy, vỏ hộp, khe sim và check trong máy. Trên máy bạn vào Settings/ General/ About để có số. Lưu ý các thông số được in ở mọi vị trí cần trùng với thông số trong máy.

+ vào Apple.com/ Support/ Check Service and Support coverage

+ Điền vào số Seri/ iMei của iPhone 6 nhé

Điền số Seri hoặc iMei để kiểm tra ngày Active hoặc Acitve máy

+ Chọn Continue, chờ chút để hiện ra kết quả.

Máy chưa Active, bạn hãy yên tâm để mua sản phẩm này nhé

Nếu máy chưa Active, bạn sẽ thấy hiện lên Please Active Your iPhone, vậy là ổn rồi. Sắp sở hữu một chiếc iPhone mới cứng coong.!

Nếu máy đã Active, bạn nhìn mục Repair And Service Coverage xem hạn bảo hành còn bao lâu để xác định là máy bạn đã Active bao lâu rồi. Từ đó có thể đưa ra các suy đoán, liên hệ với lời người bán để biết đây có thật là sản phẩm chất lượng hay không.

Kiểm tra ngày Active iPhone 6 để bạn biết được máy mính Active chưa. Cũng đừng quá lo với các sản phẩm bị trôi bảo hành thời gian ngắn, bởi hạn bảo hành ở đó là hạn bảo hành toàn cầu của Apple với các phiên bản quốc tế. Thực tế, sản phẩm của bạn vẫn được bảo hành 1 năm do đơn vị bán ra bảo hành. Bạn hãy yên tâm mua sản phẩm ở những địa chỉ lớn và có uy tín nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác