Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 22/01/2015 09:15AM | Lượt xem: 6604

Tìm hiểu iPhone 5 có cảm biến vân tay không

iPhone 5 đã được trang bị cảm biến vân tay?

Lần đầu tiên, kích thước màn hình tiêu chuẩn 3,5 inch đã được phá vỡ trên chiếc điện thoại iPhone 5 vừa ra mắt. Màn hình đạt chuẩn 4 inch với vẻ thiết kế được đánh giá là sexy cuốn hút mọi ánh nhìn nhất từ trước đến nay trong các dòng iPhone. Liệu với thiết kế này máy đã được trang bị những tính năng gì vượt trội so với phiên bản tiền nhiệm trước đó? Trước đây, Apple từng hé lộ rằng sẽ đưa công nghệ cảm biến vân tay lên những chiếc iPhone phiên bản sau này của mình, vậy iPhone 5 có cảm biến vân tay không? Mời quý bạn đọc cùng khám phá những tính năng đặc biệt mà Apple trang bị cho chiếc iPhone 5.

1. Những đổi mới trên chiếc điện thoại iPhone 5:

iPhone 5 được đánh giá cao với thiết kế có nhiều hấp dẫn và thu hút, màn hình của máy được nâng cấp từ 3,5 inch lên 4 inch. Máy chỉ mỏng 7,6 mm với chiều ngang tương đương với chiếc iPhone 4S vừa ra mắt cách đây 1 năm. Tuy nhiên, chiều dài của máy được kéo dài ra thêm 8,6 mm. Do được kéo dài ra nên thoạt nhìn có thể thấy iPhone 5 có vẻ thon gọn hơn phiên bản trước đó. Khi quan sát, dễ nhận thấy rằng iPhone 5 vẫn mang dáng dấp của người anh em tiền nhiệm là iPhone 4 và iPhone 4S. Phía dưới loa ngoài được thiết kế trông to và thô hơn so với iPhone 4S. Bên dưới cũng ghi nhận một sự thay đổi lớn trên iPhone 5 khi xuất hiện giắc cắm tai nghe và cổng giao tiếp.

Máy được đánh giá là có vẻ ngoài sexy và vô cùng thu hút

 

Camera 8 megapixels của iPhone 5 được cộng đồng công nghệ đánh giá cao với khả năng chụp gần như tức thì khi chạm vào màn hình của máy. Ảnh thành phẩm có độ sắc nét và chi tiết khá cao ngay cả khi chụp trong điều kiện thiếu sáng. Tuy nhiên, khả năng quay Video của máy chỉ ở mức chấp nhận được. Điểm đặc biệt là camera trước của máy cho phép người dùng quay phim HD, đáp ứng nhu cầu của các tín đồ Apple cần một thiết bị chuyển tải hình ảnh khi chat được rõ ràng hơn. Chức năng chụp toàn cảnh của máy thực sự ấn tượng, ảnh toàn cảnh thành phẩm được ghép nối và cho chất lượng khá tốt.

Máy sử dụng nền tảng iOS 6 cho khả năng xử lý tốt các ứng dụng nặng như game đồ họa, bản đồ, xem phim online,… Hiệu năng pin của máy được đánh giá ở mức khá, nền tảng iOS 6 được nhận định là có khả năng quản lý pin rất tốt. Nếu bạn thường xuyên chụp ảnh, kết nối liên tục thì sau 1 ngày mới cần sạc lại pin.

2. Công nghệ cảm biến vân tay đã xuất hiện trên iPhone 5?

Apple chưa trang bị cảm biến vân tay cho iPhone 5

 

Theo thông tin trước đó, Apple sẽ trang bị công nghệ cảm biến vân tay cho các sản phẩm iPhone của mình sau này. Tuy nhiên, cho đến nay, công nghệ này vẫn chưa được trang bị trên iPhone 5, điều này chắc chắn sẽ gây nhiều thất vọng cho các tín đồ là fan cuồng của Apple. Với những gì mà công nghệ cảm biến vân tay mang lại, đặc biệt là tính năng bảo mật và giao dịch điện tử, đây thực sự là một công nghệ đáng mong đợi trên các sản phẩm của Apple. Hy vọng rằng công nghệ này sẽ được tích hợp cho phiên bản iPhone mới ra mắt trong thời gian tới.

Bình luận bài viết