Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 20/01/2015 04:00PM | Lượt xem: 2079

Những game hay cho iPhone 6 chơi mê ly tải free

Top game hay dành cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Sau một thời gian ra mắt, có rất nhiều tựa game hay ra mắt dành riêng cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Bài viết sau đây xin giới thiệu một số game hay cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

 

1. Game Zombie Catchers

Đây là game hành động mô tả về cuộc chiến giữa A và Bub với bọn xác sống. Người chơi phải cùng A và Bub lập một kế hoạch tác chiến hoàn hảo để tiêu diệt lũ Zombie chuyên phá hoại các hành tinh.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/zombie-catchers/id845918296?mt=8

2. Game Mmm Fingers

 Một tựa game mới được đánh giá là “bom tấn” của hãng Noodlecake Studios rất cuốn hút với nội dung cực kỳ đơn giản, dễ chơi và rất khó chịu với nhiều thử thách dành cho người chơi. Game có đồ họa đơn giản, được người chơi đánh giá là nhẹ nhàng và vui nhộn với màu sắc bắt mắt và hình dáng các con quái vật thật ngộ nghĩnh, thích hợp với hầu hết người chơi sau giờ làm việc căng thẳng.

Link tải:  https://itunes.apple.com/US/app/id927055887?mt=8

3.  Game Jet Run: City Defender

Đây là tựa game mô phỏng toàn bộ game bắn ruồi trên nền đồ họa 3D. Người chơi sẽ phải điều khiển một con tàu không gian để chạy đua tốc độ với kẻ thù và né tránh các viên đạn từ kẻ thù ngoài hành tinh rồi triệt hạ chúng bằng hỏa lực, mang lại sự bình yên cho thế giới. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ phải chơi lại từ đầu.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/jet-run-city-defender/id909569521?mt=8

 

4. Game SAS: Zombie Assault 4

Tựa game dành cho những người thích phiêu lưu và mạo hiểm. Tham gia game, bạn sẽ được đưa tới một tương lai xa xôi cách xa trái đất, tại đó bạn có thể chơi đơn hay tham gia chơi nhóm với 3 người khác trong chế độ nhiều người chơi. Khi chơi bạn sẽ được đóng vai trong ba lớp là bác sĩ, tấn công hay nặng với 19 kỹ năng cho một lớp và hơn 160 vũ khí và áo giáp để thu thập tất cả. Vũ khí và các thiết bị sẽ được nâng cấp với các boots bảo vệ nguyên tố, tăng tối đa chỉ số sức khỏe cho người chơi.

Link tải: https://itunes.apple.com/en/app/infinity-blade-iii/id610003290?mt=8

 

5. Game Retry

Game Retry vừa được Angry Brids – Rovio phát triển, tham gia game bạn phải điều khiển khéo léo một chiếc máy bay nhỏ tiến về phía trước để vượt qua mọi chướng ngại vật. Bạn sẽ thấy được kết quả chơi của mình trên bản đồ 8 bit khi hoàn thành một mức chơi. Game thuộc dạngfreemimun, bạn có thể tải miễn phí hoàn toàn cho iPhone 6 Plus nhưng cũng có thể mua vàng bên trong để mở khóa cho màn chơi kế tiếp nếu bạn không vượt qua màn chơi trước đó.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/sas-zombie-assault-4/id899159669?mt=8

 

6. Game Infinity Blade III

Đây là tựa game siêu phẩm đồ họa rất được yêu thích với nội dung vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ phải đóng vai anh hùng huyền thoại Siris hay nữ chiến binh siêu trộm tàng hình Isa để trải nghiệm các cuộc phiêu lưu khám phá bí ẩn hoành tráng với những năng lực kỳ lạ, những trận tranh hùng kịch tính trên nền đồ họa. Trong phần III này, Siris và Isa gia nhập God – King Raidrair để tiêu diệt đội quân khổng lồ Deathless và Worker of Secrets. Phần III này cũng giới thiệu đến người chơi tính năng Hideout là một cơ sở hoạt động mới để bạn mở rộng các mối quan hệ đồng minh có lợi cho mình.

Link tải: https://itunes.apple.com/en/app/infinity-blade-iii/id610003290?mt=8

--> Vậy mình vừa chia sẽ xong : bài chia sẽ cách tải game cho iPhone 5s http://2tmobile.com/iphone-5s.html hoặc bất cứ các dòng thiết bị iOS nào cũng áp dụng được. Chào bạn.

Bình luận bài viết