Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 19/01/2015 06:51PM | Lượt xem: 1125

Smartphone iPhone 6 có bản 32g không

Dung lượng bộ nhớ trong iPhone 6 có gì khác biệt

Sự kiện ra mắt các sản phẩm iPhone mới trong năm 2014 đã có nhiều thay đổi nằm ngoài dự kiến của dân “ tin đồn”. Nhứng tin đồn, có đúng có sai, nhưng sản phẩm thật vẫn làm người yêu công nghệ bất ngờ. Ví dụ như là có hẳn hai chiếc cùng ra mắt, với màn hình còn lớn hơn tưởng tượng của cư dân mạng. Bên cạnh đó, bộ nhớ trong cũng là thay đổi nữa của hai hãng này, người dùng khi dạo qua web bán hàng của Apple bạn có thấy iPhone 6 có bản 32G không? Chắc chắn là không vì đó là một trong những thay đổi về phiên bản bộ nhớ trong của Apple trong năm qua.

Các phiên bản bộ nhớ và giá bán của iPhone 6 trong năm 2014.

Chia tay với phiên bản 32Gb và xuất hiện phiên bản khủng với bộ nhớ 128Gb

Trước khi Apple chính thức giới thiệu vào tháng 9 hai sản phẩm mới này, các thông tin được hé lộ từ các nhà cung cấp linh kiện bộ nhớ trong cho Apple thì không có nhà cung cấp nào cung cấp bộ nhớ trong có dung lượng 32Gb. Cụ thể là hãng Toshiba và Hynix cung cấp cho Apple phiên bản 16Gb và bản 64Gb cùng hãng Sandisk, thêm vào đó Toshiba sẽ cung cấp phiên bản bộ nhớ mới với dung lương 128GB

Lượng người vote lựa chọn phiên bản iPhone 6 muốn có theo dung lượng bộ nhớ.

Vậy là đã rõ, đúng như các nhà cung cấp đã hé lộ, năm vừa qua, Apple đã ngưng ra phiên bản 32Gb cho các dòng điện thoại của mình, và thay vào đó là phiên bản bộ nhớ cực khủng với 128Gb. Người dùng lại có thêm lựa chọn mới. Nhưng theo thống kê trên trang 9to5Mac thì người dùng khá thất vọng vì điều này, bởi trước khi iPhone 6 chính thức ra mắt, lượng người dùng chờ đợi phiên bản 32Gb là lớn nhất so với các phiên bản trước. Nhưng đây chính là chiến lược mới của Apple, cùng xem đó là gì nhé.

Vì sao lại loại bỏ phiên bản này?

Một điểm yếu của Apple là không trang bị thẻ nhớ, chính vì thế dung lượng bộ nhớ trong càng cao và lưu trữ được nhiều sẽ là lợi thế cạnh tranh của các dòng Smartphone. Thực tế là Apple là hãng đầu tiên dấn thân vào các dòng có dung lượng bộ nhớ lớn như 64Gb hay 128Gb. Điều mà ít hãng Android hoặc các hệ điều hành khác phát triển. Bên cạnh đó, dung lượng các ứng dụng dành cho Android có dung lượng chỉ bằng một nửa cho iOS, có nghĩa là iPhone hay các iDevices khác cần có dung lượng bộ nhớ trong lớn hơn.

Giá bán của iPhone 5S trong ngày ra mắt năm ngoái.

Thêm vào đó đây là chiến lược kinh doanh mới, hướng người dùng đến sản phẩm chủ lực là iPhone 6 phiên bản 64Gb. Nhìn vào giá bán, có thể thấy là iPhone phiên bản 64Gb có giá bán bằng với iPhone 5S 32Gb năm ngoái. Hoặc thêm $100 nữa để có phiên bản 128Gb quả là một mức giá hời cho bất cứ người dùng nào.

iPhone 6 có bản 32Gb không đã có lời giải, bên cạnh những phân tích về lợi thế, cũng như chiến lược kinh doanh của Apple với người dùng mà nói điều này cũng mang lại nhiều lợi ích. Bởi iPhone 6 sử dụng iOS 8, phiên bản hệ điều hành khá nặng kí, việc dung lượng bộ nhớ lớn sẽ giúp máy chạy ổn định và mượt mà hơn mà mức giá cũng chỉ bằng bản 32Gb của phiên bản trước đó vào thời điểm ra mắt.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác